Cách gửi tiền bằng IQ Option qua Skrill

Cách gửi tiền bằng IQ Option qua Skrill

Có nhiều tùy chọn bạn có thể lựa chọn khi gửi tiền và ví điện tử Skrill là một trong số đó. Nó là một ví kỹ thuật số hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và cho phép bạn gửi và nhận tiền trực tuyến.
Cách gửi tiền trong IQ Option

Cách gửi tiền trong IQ Option

Bạn có thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (Visa, Mastercard), ngân hàng trực tuyến hoặc ví điện tử như Skrill, Neteller, Webmoney và các ví điện tử khác. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 USD / GBP / EUR. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn bằng đơn vị tiền tệ khác, tiền sẽ được chuyển đổi tự động. Nhiều nhà giao dịch của chúng tôi thích sử dụng ví điện tử thay vì thẻ ngân hàng vì rút tiền nhanh hơn. Và chúng tôi có tin vui cho bạn: Chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí nào khi bạn đặt cọc.
Cách gửi tiền bằng IQ Option qua WebMoney

Cách gửi tiền bằng IQ Option qua WebMoney

Webmoney là một ví điện tử nổi tiếng có thể được sử dụng cho các giao dịch gửi và rút tiền trên nền tảng, cũng như cho các giao dịch khác trên Internet. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ, gửi, nhận tiền và thanh toán hàng hóa trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản WebMoney từng bước để bạn có thể dễ dàng tạo và bắt đầu sử dụng WebMoney của mình trên IQ Option.
Cách đăng ký và gửi tiền tại IQ Option

Cách đăng ký và gửi tiền tại IQ Option

Cách đăng ký IQ Option Cách đăng ký bằng Email 1. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên nền tảng bằng cách nhấp vào nút “ Đăng ký ” ở góc trên bên phải. ...