Giới thiệu

Exnova nhà môi giới trực tuyến cung cấp cho nhà giao dịch một số công cụ giao dịch. Nhà giao dịch có thể giao dịch quyền chọn nhị phân, CFD, tiền điện tử, hàng hóa, v.v. trên Exnova. Nền tảng giao dịch này lý tưởng cho người mới bắt đầu và nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nhà giao dịch có thể tìm thấy tất cả các tính năng hàng đầu giúp giao dịch trở nên dễ dàng trên nền tảng này.

Exnova được biết đến là một nền tảng giao dịch rất thân thiện với người dùng . Nhà giao dịch có thể sử dụng nhiều công cụ giao dịch giúp họ lập kế hoạch giao dịch theo cách đơn giản hơn nhiều. Nhà môi giới cũng cung cấp ứng dụng giao dịch di động cho các nhà giao dịch. Vì vậy, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhà giao dịch thích giao dịch khi đang di chuyển.

Đánh giá Exnova

Tất cả thông tin quan trọng về Exnova

Sự kiện Sự miêu tả
Quy định Không được đề cập trên trang web của Exnova
Tài sản giao dịch Hơn 250 tài sản: Forex, CFD, quyền chọn kỹ thuật số, hàng hóa nhị phân, chỉ số và quyền chọn nhị phân có sẵn để giao dịch
Tiền gửi tối thiểu $10
Kích hoạt đơn đặt hàng Nhanh
Tài khoản demo Có sẵn
Tính năng đặc biệt Tín hiệu giao dịch, tài nguyên giáo dục, trò chuyện trực tiếp, bản tin hàng tuần
Nền tảng giao dịch Nền tảng web, ứng dụng di động
Phương thức thanh toán Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng, Tiền điện tử, Skrill, PayPal, Neteller, Boleto. Pix, Advcash, Webmoney và Perfect Money
Giá trị giao dịch tối thiểu Bắt đầu từ $1
Chênh lệch Chênh lệch cạnh tranh và biến đổi
Tiền thưởng NA
Giáo dục Các khóa học giao dịch, video hướng dẫn và hơn thế nữa.
Công cụ giao dịch Lịch kinh tế, phân tích thị trường, phân tích kỹ thuật, máy tính giao dịch
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng 24×7
Phí qua đêm Đúng

Ưu và nhược điểm của Exnova

Đánh giá Exnova

Tất cả các nền tảng giao dịch trực tuyến đều có một số ưu và nhược điểm đối với nhà giao dịch.

Đây là những gì nhà giao dịch có thể mong đợi từ Exnova:

Ưu điểm Nhược điểm
Tài sản đa dạng có sẵn để giao dịch Phương thức thanh toán hạn chế
Tiền gửi tối thiểu thấp Nội dung giáo dục hạn chế
Nội dung giáo dục phong phú có sẵn Một số nhà giao dịch có thể cảm thấy rằng tính sẵn có của tài sản ít hơn
Giá trị giao dịch thấp nhất chỉ $1 Bộ MetaTrader không có sẵn
Biểu đồ giao dịch có thể tùy chỉnh có sẵn

Ưu điểm

 • Exnova cung cấp hơn 250 công cụ giao dịch trực tuyến cho nhà giao dịch. Vì vậy, nền tảng giao dịch phục vụ nhu cầu của các nhà giao dịch muốn có danh mục đầu tư đa dạng.
 • Nhà môi giới này được xếp hạng tốt nhất trong số các nhà môi giới khác vì những tính năng tuyệt vời của nó. Ví dụ: nhà giao dịch có thể tìm thấy các biểu đồ có thể tùy chỉnh.
 • Nhà giao dịch có thể mở nhiều biểu đồ giao dịch cùng một lúc. Nó cho phép các nhà giao dịch trên Exnova chốt nhiều giao dịch bất cứ lúc nào.
 • Nhà môi giới này phù hợp nhất với các nhà giao dịch muốn giao dịch CFD và quyền chọn nhị phân.
 • Exnova là nhà môi giới quyền chọn nhị phân với mức tiền gửi tối thiểu thấp. Vì vậy, nó là một nền tảng phù hợp cho người mới bắt đầu.
 • Nhà môi giới cung cấp sẵn một số tài nguyên đào tạo cho nhà giao dịch.
 • Nền tảng giao dịch do Exnova cung cấp rất dễ sử dụng cho các nhà giao dịch. Nhờ giao diện thân thiện với người dùng nên nhà giao dịch không gặp nhiều khó khăn khi giao dịch trực tuyến.
 • Nhà giao dịch có thể giao dịch bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến dựa trên web hoặc ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động.
 • Exnova mang đến cho nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch linh hoạt.
 • Nền tảng giao dịch cho phép các nhà giao dịch chọn ngôn ngữ giao dịch ưa thích của họ.
 • Exnova cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cho các nhà giao dịch.

Nhược điểm

Một số nhược điểm đi kèm với Exnova như sau:

 • Nhà giao dịch có thể không truy cập được bộ MetaTrader trên Exnova. Hầu hết các nhà giao dịch thích tận hưởng giao dịch tự động với sự trợ giúp của bộ giao dịch MT4 và MT5. Tuy nhiên, những nhà giao dịch như vậy sẽ cảm thấy thất vọng khi đăng ký Exnova.
 • Nguồn tài sản sẵn có dành cho các nhà giao dịch trên Exnova có hạn. So với các nhà môi giới CFD và quyền chọn nhị phân khác, các nhà giao dịch có thể gặp phải sự lựa chọn hạn chế.
 • Nhà giao dịch có rất ít lựa chọn thanh toán trên Exnova. Do đó, nền tảng giao dịch trực tuyến này có thể không cạnh tranh như các nhà môi giới khác.
 • Nội dung giáo dục của Exnova còn hạn chế. Vì vậy, nền tảng này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người giao dịch mới bắt đầu.

Exnova có an toàn không?

Digital Smart LLC vận hành Exnova. Tuy nhiên, nhà môi giới không đề cập đến bất kỳ cơ quan quản lý nào giám sát hoạt động của nó. Vì vậy, liệu Exnova có được quản lý hay không vẫn chưa rõ ràng .

Exnova đã phục vụ nhu cầu giao dịch của nhiều nhà giao dịch. Nhiều nhà giao dịch đã tham gia và thu lợi nhuận khi giao dịch trên Exnov a. Vì vậy, giao dịch với Exnova là hoàn toàn an toàn.

Ngoài ra, Exnova còn nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền lợi của nhà giao dịch . Tất cả các giao dịch mà nhà giao dịch thực hiện thông qua Exnova đều được mã hóa SSL. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể mong đợi rằng nhà môi giới sẽ bảo vệ tất cả dữ liệu và giao dịch của họ.

Dưới đây là một số thông tin về tính bảo mật của Exnova:

Quy định: Không có thông tin sẵn có
Xác thực 2 yếu tố: Có sẵn
SSL: Có sẵn
Phương thức thanh toán được quy định: Đúng
Bảo vệ dữ liệu: Đúng

Giao dịch quyền chọn nhị phân và kỹ thuật số trên Exnova

Có nhiều tùy chọn nhị phân và kỹ thuật số có sẵn để giao dịch trên nền tảng giao dịch Exnova. Công ty tự hào là một trong những nhà cung cấp quyền chọn nhị phân và kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường. Có nhiều tài sản giao dịch phổ biến trong danh mục này để đầu tư vào Exnova. Đáng chú ý, Exnova hứa hẹn mang lại cho khách hàng lợi nhuận đáng kinh ngạc khi giao dịch quyền chọn nhị phân và kỹ thuật số. Theo trang web của mình, các nhà giao dịch có cơ hội kiếm được lợi nhuận lên tới 95% đối với các tùy chọn nhị phân và lợi nhuận lên tới 900% đối với các tùy chọn kỹ thuật số (trong trường hợp giao dịch thành công).

Đây là những lợi nhuận tiềm năng rất hấp dẫn và chúng nằm trong tiêu chuẩn của ngành. Tuy nhiên, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải hiểu được rủi ro khi giao dịch quyền chọn nhị phân và kỹ thuật số. Nếu giá di chuyển theo hướng ngược lại với những gì nhà giao dịch dự đoán, họ sẽ mất toàn bộ khoản đầu tư vào đơn hàng. Nói tóm lại, với các tùy chọn nhị phân và kỹ thuật số, bạn có thể thắng hoặc thua mọi thứ theo lệnh.

Đánh giá Exnova
Loại tài sản và phí

Exnova dẫn đầu trong việc cung cấp hơn 250 tài sản cho nhà giao dịch. Một số tài sản hàng đầu mà các nhà giao dịch có thể khám phá trên Exnova bao gồm những tài sản sau.

Ngoại hối

Nhà giao dịch có thể truy cập và giao dịch tới 31 loại ngoại tệ trên Exnova. Các nhà giao dịch có thể giao dịch các loại ngoại tệ này bằng CFD và quyền chọn nhị phân.

Hàng hóa

Một số mặt hàng hàng đầu trên nền tảng giao dịch bao gồm vàng, bạc và dầu. Các nhà giao dịch cũng có thể tìm thấy khí đốt tự nhiên và dầu thô để giao dịch trên Exnova.

Chỉ số

Nhà giao dịch có thể giao dịch các chỉ số hàng đầu như SP 500, NASDAQ, v.v.

Tùy chọn nhị phân

Exnova là một trong những nhà môi giới cho phép giao dịch quyền chọn nhị phân cho các nhà giao dịch. Thương nhân có thể chọn các cặp tốt nhất để giao dịch quyền chọn nhị phân và tận hưởng khoản thanh toán tốt.

Tiền điện tử

Với sự ra đời và ngày càng phổ biến của giao dịch tiền điện tử, Exnova cung cấp các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, v.v. Các nhà giao dịch có thể chọn và giao dịch nhiều loại tiền điện tử trên Exnova.

Tùy chọn kỹ thuật số

Bên cạnh quyền chọn nhị phân, nhà giao dịch cũng có thể giao dịch quyền chọn kỹ thuật số trên Exnova.

Các loại tài khoản trên Exnova

Đánh giá Exnova

Nhà giao dịch có thể giao dịch tài sản do Exnova cung cấp bằng cách đăng ký tài khoản giao dịch. Nhà môi giới chủ yếu có hai loại tài khoản giao dịch mà nhà giao dịch có thể đăng ký.

Tài khoản demo/tài khoản thực hành

Tài khoản demo hoặc tài khoản giao dịch thực hành có sẵn trên Exnova dành cho các nhà giao dịch muốn thử nghiệm các dịch vụ môi giới do nhà môi giới cung cấp. Tài khoản demo cũng hữu ích cho những nhà giao dịch mới bước vào thế giới giao dịch.

Exnova cung cấp cho nhà giao dịch số tiền lên tới 10.000 USD. Những quỹ ảo này có sẵn cho các nhà giao dịch muốn thực hành giao dịch. Các nhà giao dịch cũng có tùy chọn nhận được nhiều tiền hơn khi họ sử dụng hết số tiền này.

Tài khoản demo do Exnova cung cấp tương tự như tài khoản thật.

Tài khoản thực

Tài khoản thực là nơi nhà giao dịch phải sử dụng tiền của mình để giao dịch. Tài khoản thực được sử dụng bởi một nhà giao dịch và có quyền truy cập vào tất cả các tài sản hàng đầu trên nền tảng giao dịch trực tuyến.

Nhà giao dịch có thể nạp tiền vào tài khoản thực Exnova của mình và sử dụng tất cả các công cụ giao dịch cũng như chỉ báo kỹ thuật để tiến hành phân tích kỹ thuật. Tài khoản thực Exnova hoạt động giống như bất kỳ tài khoản giao dịch thực nào.

Nhà giao dịch có thể kiếm lợi nhuận bằng cách giao dịch trên tài khoản này và tận hưởng thành quả đầu tư.

Phí

Khi đăng ký tài khoản giao dịch, nhà giao dịch nên cân nhắc các khoản phí. Từ góc độ phí, Exnova là một nhà môi giới tốt.

 • Chênh lệch – Chênh lệch do Exnova cung cấp khác nhau tùy theo điều kiện giao dịch hiện hành trên thị trường. Thông thường, các nhà giao dịch được hưởng lợi từ chênh lệch giá thay đổi bắt đầu từ 1,0 pip. Mức chênh lệch cũng phụ thuộc vào tài sản cơ bản mà nhà giao dịch đang giao dịch.
 • Hoa hồng - Nhà môi giới không được tính trực tiếp bất kỳ khoản hoa hồng nào từ nhà giao dịch. Thông thường, cách Exnova kiếm tiền chỉ bằng cách tính phí chênh lệch giá và phí hoán đổi từ các nhà giao dịch.
 • Phí hoán đổi – Các nhà giao dịch giữ vị thế mở qua đêm trên Exnova có thể phải chịu phí hoán đổi như bất kỳ nhà môi giới nào khác. Nhà giao dịch phải trả phí hoán đổi 0,01-0,5%. Tùy thuộc vào điều kiện giao dịch và loại tài sản, phí hoán đổi có thể khác nhau và cao tới 1,7%.

Nền tảng giao dịch của Exnova

Đánh giá Exnova

Exnova tụt lại phía sau trong cuộc đua giành nhà môi giới tốt nhất vì không thể cung cấp cho nhà giao dịch bộ giao dịch tự động tốt nhất. Các nhà giao dịch nhận thấy thiếu MT4 và MT5 trên nền tảng này. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể không sử dụng được các tính năng nâng cao của các bộ sản phẩm này khi sử dụng Exnova.

Nhưng Exnova cung cấp cho các nhà giao dịch nền tảng giao dịch trên web và ứng dụng di động.

Ứng dụng di động

Nhà giao dịch có thể sử dụng ứng dụng di động Exnova nếu họ muốn giao dịch khi đang di chuyển. Nhà môi giới cung cấp các điều kiện giao dịch tương tự trên nền tảng di động và nền tảng giao dịch web.

Nhà giao dịch có thể đặt và theo dõi giao dịch của mình trong khi sử dụng ứng dụng di động Exnova.

Ứng dụng di động Exnova cung cấp các tính năng tương tự như nền tảng giao dịch web độc quyền. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể truy cập vào các tài sản và tính năng giống nhau.

Ứng dụng di động do nhà môi giới cung cấp có giao diện người dùng dễ dàng.

Nền tảng giao dịch web

Exnova có sẵn để giao dịch trên web. Nhà giao dịch có thể đăng nhập vào tài khoản giao dịch Exnova của mình bằng phiên bản web để giao dịch một cách hợp lý.

Giao dịch trên nền tảng web không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nhà giao dịch có thể truy cập hơn 250 tài sản có sẵn trên nền tảng web của Exnova. Nó có các tính năng rất tiên tiến cho phép nhà giao dịch sử dụng các công cụ kỹ thuật và biểu đồ cùng với các công cụ khác.

Nền tảng giao dịch web do Exnova cung cấp rất trực quan và thân thiện với người dùng. Nhà giao dịch nhận được lợi ích từ giao dịch bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, nhà môi giới còn nỗ lực đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch của nhà giao dịch bằng cách cho phép anh ta lấy dữ liệu thị trường theo thời gian thực và giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Biểu đồ

Biểu đồ là một công cụ quan trọng để các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch hợp lý. Các nhà giao dịch sử dụng Exnova có thể truy cập vào nhiều biểu đồ. Những biểu đồ này có khả năng tùy biến cao.

Nhà giao dịch giao dịch trên Exnova cũng có thể mở nhiều biểu đồ bất kỳ lúc nào để đóng một hoặc nhiều giao dịch.

Những biểu đồ này có sẵn để tiến hành phân tích kỹ thuật về bất kỳ tài sản nào mà nhà giao dịch giao dịch.

Công cụ giao dịch

Exnova cũng cung cấp một số công cụ giao dịch cho nhà giao dịch. Các nhà giao dịch có thể mong đợi trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhờ những công cụ này.

 • Tín hiệu giao dịch – Exnova cũng cung cấp các tín hiệu giao dịch cho phép họ theo dõi và hưởng lợi từ các điều kiện giao dịch hấp dẫn. Những tín hiệu giao dịch này cho phép các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn nhiều.
 • Chỉ báo kỹ thuật: Chỉ báo kỹ thuật là công cụ giao dịch quan trọng mà nhà giao dịch cần để phân tích kỹ thuật. Exnova cung cấp cho nhà giao dịch nhiều công cụ kỹ thuật, chẳng hạn như RSI, MACD, v.v. Exnova cho phép nhà giao dịch sử dụng những công cụ này trên biểu đồ giao dịch và tiến hành nghiên cứu chuyên sâu.
 • Công cụ vẽ: Nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ vẽ như đường xu hướng trên biểu đồ của mình. Nó cho phép họ đánh dấu và theo dõi những điểm quan trọng trên biểu đồ của mình.

Làm thế nào để giao dịch trên Exnova? Hướng dẫn từng bước

Các nhà giao dịch muốn sử dụng Exnova có thể bắt đầu chỉ trong vài bước đơn giản. Exnova là một nhà môi giới tuyệt vời có quy trình đăng ký dễ dàng.

Bước #1 Mở tài khoản giao dịch

Đánh giá Exnova

Để truy cập Exnova và giao dịch trên đó, trước tiên nhà giao dịch cần có tài khoản giao dịch. Nhà giao dịch có thể truy cập trang web của Exnova và nhấp vào tùy chọn 'tạo tài khoản'. Người môi giới sẽ dẫn bạn đến trang đăng ký. Tại đây, nhà giao dịch sẽ cần nhập thông tin cá nhân của mình để bắt đầu tạo tài khoản giao dịch.

Bước #2 Điền vào mẫu đăng ký và xác minh tài khoản của bạn

Đánh giá Exnova

Exnova sẽ yêu cầu các nhà giao dịch điền vào mẫu đăng ký và xác minh tài khoản giao dịch của họ. Thông thường, nhà giao dịch phải nộp bằng chứng nhận dạng hoặc sao kê ngân hàng cho nhà môi giới.

Bước #3 Đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản

Đánh giá Exnova

Sau khi quá trình xác minh hoàn tất, nhà giao dịch có thể sử dụng thông tin xác thực đăng nhập do Exnova cung cấp để đăng nhập vào tài khoản giao dịch. Để giao dịch, trước tiên nhà giao dịch phải có tiền thật trong tài khoản giao dịch của mình nếu anh ta không sử dụng tài khoản demo.

Nhà giao dịch có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch Exnova bằng các phương thức thanh toán được cung cấp và với số tiền gửi tối thiểu.

Bước #4 Chọn nền tảng giao dịch

Đánh giá Exnova

Cuối cùng, các nhà giao dịch có thể quyết định xem họ muốn giao dịch bằng ứng dụng giao dịch di động hay nền tảng giao dịch web.

Bước #5 Chọn nội dung

Đánh giá Exnova

Nhà giao dịch nhận được tất cả các loại tài sản cơ bản trên Exnova. Vì vậy, họ có thể chọn một tài sản mong muốn để giao dịch sau khi tiến hành nghiên cứu.

Bước #6 Phân tích thị trường

Đánh giá Exnova

Exnova cung cấp nhiều công cụ giao dịch cho phép nhà giao dịch phân tích thị trường. Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với nhà môi giới, nhà giao dịch phải phân tích thị trường bằng cách tiến hành phân tích kỹ thuật chuyên sâu.

Bước #7 Đặt giao dịch

Đánh giá Exnova

Giờ đây, nhà giao dịch có thể chọn loại giao dịch mình muốn. Thương nhân có thể chọn quy mô giao dịch. Exnova cũng cung cấp cho nhà giao dịch các tính năng như dừng lỗ hoặc chốt lời. Nhà giao dịch có thể đặt địa điểm cho nhà giao dịch Exnova của mình bằng cách sử dụng các tính năng này.

Bước #8 Giám sát giao dịch

Đánh giá Exnova

Bây giờ, các nhà giao dịch phải kiểm tra giao dịch mà họ đã đặt. Nhà giao dịch phải đóng giao dịch trước khi chịu lỗ. Exnova cung cấp các tính năng cho phép nhà giao dịch theo dõi biến động giá theo thời gian thực. Vì vậy, họ luôn có thể theo dõi kịp thời các giao dịch của mình. Khi một nhà giao dịch cảm thấy mình đã kiếm được lợi nhuận đáng kể, anh ta có thể đóng giao dịch của mình. Nhà giao dịch cũng có thể từ chối giao dịch khi cảm thấy mình sắp đạt đến một mức thua lỗ nhất định.

Ứng dụng di động

Đánh giá Exnova

Để giao dịch thuận tiện cho nhà giao dịch, Exnova cung cấp ứng dụng di động. Nhà giao dịch có thể giao dịch bằng ứng dụng di động giống như cách họ có thể giao dịch trên nền tảng giao dịch web. Ứng dụng di động có thể dễ dàng truy cập đối với người dùng Android và iOS.

Ứng dụng di động Exnova có các tính năng và công cụ tương tự như trên nền tảng dựa trên web.

Nhà giao dịch cũng có thể giao dịch tất cả hơn 250 công cụ giao dịch hàng đầu trên ứng dụng di động. Nhà môi giới cung cấp báo giá theo thời gian thực trên ứng dụng di động. Ngoài ra, việc quản lý tài khoản giao dịch Exnova trên ứng dụng di động sẽ dễ dàng hơn nhiều vì nhà giao dịch có thể truy cập tất cả lịch sử giao dịch bất kỳ lúc nào.

Nhà giao dịch có thể tải xuống ứng dụng di động Exnova và sử dụng nó bằng cách:

 • Đăng nhập/đăng ký tài khoản giao dịch
 • Nạp tiền vào tài khoản giao dịch
 • Chọn một tài sản để giao dịch
 • Tiến hành phân tích kỹ thuật
 • Đặt giao dịch

Các tính năng/công cụ đặc biệt

Exnova có đầy đủ các tính năng nâng cao. Nó cũng cung cấp một số tính năng đặc biệt giúp đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch của nhà giao dịch.

Bản demo miễn phí

Tài khoản demo miễn phí có sẵn trên hầu hết các nền tảng giao dịch và Exnova cũng không ngoại lệ. Các nhà giao dịch có thể có được trải nghiệm giao dịch tốt nhất bằng cách sử dụng tài khoản demo Exnova với 10.000 USD tiền ảo.

Giao diện của tài khoản demo rất đơn giản và bất kỳ người mới bắt đầu nào cũng có thể học cách giao dịch hoặc sử dụng nền tảng bằng tài khoản này. Exnova cũng có thể nạp thêm tiền vào tài khoản demo sau khi nhà giao dịch sử dụng hết số tiền đó.

Trò chuyện trực tiếp

Các nhà giao dịch có thể tham gia cộng đồng giao dịch của Exnova bằng cách tham gia các cuộc trò chuyện trực tiếp trên nền tảng. Exnova cho phép các nhà giao dịch kết nối và nâng cao chuyên môn giao dịch của họ.

Trò chuyện cộng đồng

Nhà môi giới cũng cung cấp tính năng trò chuyện cộng đồng, nơi các nhà giao dịch có thể xem những gì đang diễn ra trong cộng đồng giao dịch. Bằng cách tham gia các cuộc trò chuyện cộng đồng, các nhà giao dịch có thể học hỏi kinh nghiệm giao dịch của các nhà giao dịch khác.

Cảnh báo biến động giá

Exnova gửi cảnh báo biến động giá theo thời gian thực cho nhà giao dịch. Nó cho phép các nhà giao dịch khai thác các cơ hội thị trường và quyết định cách giao dịch.

Dừng lỗ/chốt lời

Nhà giao dịch cũng có được tính năng dừng lỗ hoặc chốt lời trên nền tảng giao dịch. Nó cho phép các nhà giao dịch đóng vị thế của mình sau khi đạt được mức lợi nhuận mong muốn.

Bảo vệ số dư âm

Tính năng bảo vệ số dư âm do Exnova cung cấp không cho phép các nhà giao dịch thua lỗ nhiều hơn số tiền họ có trong số dư tài khoản giao dịch Exnova của mình.

Video hướng dẫn miễn phí

Exnova là một nền tảng giao dịch trực tuyến tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu muốn học cách giao dịch. Nó cung cấp các video hướng dẫn miễn phí mà các nhà giao dịch có thể xem để tìm hiểu cách giao dịch.

Bản tin hàng tuần

Nhà môi giới cập nhật cho nhà giao dịch trên thị trường hiện tại bằng cách phát hành bản tin hàng tuần. Nhà giao dịch có thể nâng cao kiến ​​thức thị trường của mình và nhận được các mẹo giao dịch trực tuyến tốt nhất.

Giao dịch tối thiểu $1

Điều tuyệt vời nhất về Exnova là các nhà giao dịch có thể bắt đầu chỉ với 1 USD. Nền tảng này cho phép các nhà giao dịch thực hiện giao dịch với số tiền thấp như vậy.

Làm cách nào để gửi và rút tiền trên Exnova?

Đánh giá Exnova

Các điều kiện gửi và rút tiền trên Exnova rất đơn giản.

Phương thức thanh toán

Các nhà giao dịch sử dụng Exnova có thể lựa chọn giữa các ví điện tử bên cạnh các phương thức thanh toán khác. Tùy thuộc vào vị trí cư trú của họ, nhà giao dịch có thể cần chọn phương thức thanh toán.

Exnova cung cấp các phương thức thanh toán sau.

 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Skrill
 • Paypal
 • Neteller
 • boleto
 • Pix
 • Advcash
 • Webmoney
 • Tiền hoàn hảo

Nhà môi giới cho phép các nhà giao dịch sử dụng phương thức thanh toán mong muốn của họ và bắt đầu quy trình gửi tiền.

Tiền gửi tối thiểu – Làm thế nào để gửi tiền?

Khoản tiền gửi tối thiểu trên nền tảng giao dịch Exnova chỉ là 10 USD. Vì vậy, nhà giao dịch có thể chọn phương thức thanh toán và nạp $10 vào tài khoản giao dịch của mình bằng quy trình sau.

 • Chuyển đến tài khoản giao dịch Exnova bằng cách đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 • Chọn tùy chọn 'gửi tiền'.
 • Chọn phương thức gửi tiền.
 • Nhập số tiền.
 • Gửi yêu cầu.

Nhà môi giới sẽ xác nhận khoản tiền gửi của bạn và tài khoản giao dịch của bạn sẽ được ghi có tiền ngay lập tức.

Rút tiền – Làm thế nào để rút tiền?

Sau khi nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận trên Exnova và có đủ số dư trong tài khoản giao dịch của mình, anh ta có thể rút tiền bằng các bước sau.

 • Đăng nhập vào tài khoản giao dịch Exnova.
 • Đi đến phần rút tiền và nhấp vào tùy chọn 'rút tiền'.
 • Chọn phương thức rút tiền.
 • Nhập số tiền
 • Xác nhận và gửi yêu cầu rút tiền Exnova của bạn.

Thưởng

Exnova không đề cập đến bất kỳ chương trình thưởng nào trên trang chủ của mình. Tuy nhiên, nhà giao dịch có thể nhận được tiền thưởng từ nhà môi giới và anh ta chỉ nên chấp nhận khoản tiền này sau khi đọc các điều khoản và điều kiện về tiền thưởng.

Phí bổ sung trên Exnova

Exnova thu khoản phí bổ sung sau đây đối với nhà giao dịch.

Phí không hoạt động

Phí này áp dụng cho những nhà giao dịch không hoạt động tài khoản giao dịch trong 90 ngày liên tiếp. Phí không hoạt động là 10 Euro mỗi tháng hoặc tương đương bằng các loại tiền tệ khác.

Phí rút tiền

Nhà giao dịch nhận được phí rút tiền đầu tiên trên Exnova. Tuy nhiên, nhà môi giới sẽ tính phí cho những lần rút tiền tiếp theo của người giao dịch. Phí rút tiền do Exnova tính cũng phụ thuộc vào phương thức rút tiền và loại tiền tệ mà nhà giao dịch chọn.

Nhà giao dịch phải chịu phí rút tiền sau đây tùy theo loại tiền họ chọn.

Tiền tệ Phí tối thiểu Phí tối đa
Bạt Thái Lan 30 1.000
Đô la Mĩ 1 30
Rúp Nga 50 1.500
Real Brazil 5 125
bảng Anh 1 25
Euro 1 30

Hỗ trợ và giáo dục về Exnova

Đánh giá Exnova

Nhà môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch sự hỗ trợ tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm giao dịch của họ hơn nữa.

Hỗ trợ và giáo dục khả dụng
Hỗ trợ khách hàng Đúng
Tín hiệu giao dịch Đúng
Lịch kinh tế Đúng
Hướng dẫn giao dịch Đúng
Hội thảo Đúng
 • Hỗ trợ khách hàng – Nhà giao dịch nhận được hỗ trợ khách hàng 24×7 từ Exnova. Vì vậy, nhà môi giới cho phép các nhà giao dịch tìm kiếm sự trợ giúp bất cứ lúc nào khi họ gặp vấn đề khi giao dịch trực tuyến. Hỗ trợ khách hàng với nhà môi giới có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và email.
 • Tín hiệu giao dịch – Exnova thỉnh thoảng cung cấp tín hiệu giao dịch. Nhà giao dịch có thể nhận được khuyến nghị từ nhà môi giới với sự trợ giúp của các tín hiệu giao dịch này.
 • Lịch kinh tế – Nhà môi giới đảm bảo các nhà giao dịch nhận được tin tức về các sự kiện và diễn biến kinh tế quan trọng có thể ảnh hưởng đến quyết định giao dịch của họ. Vì vậy, nhà môi giới cung cấp lịch kinh tế cho các nhà giao dịch.
 • Hướng dẫn giao dịch – Exnova cung cấp cho các nhà giao dịch những hướng dẫn giáo dục tuyệt vời. Vì vậy, có đủ nội dung học tập dành cho người mới bắt đầu.
 • Hội thảo trên web – Exnova tổ chức một số hội thảo trên web mà các nhà giao dịch có thể tham dự để học hỏi từ những nhà giao dịch giỏi nhất. Các nhà giao dịch có thể tìm hiểu thêm về phân tích thị trường và lập kế hoạch chiến lược giao dịch của mình bằng cách nhận trợ giúp từ các hội thảo trực tuyến này.

Kết luận – Exnova là một nhà môi giới hợp pháp với các điều kiện tuyệt vời

Đánh giá Exnova

Nếu nhà giao dịch đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch trực tuyến cơ bản thì Exnova có thể là lựa chọn tốt nhất. Các điều kiện giao dịch được cung cấp bởi nhà môi giới rất hợp pháp. Số tiền gửi tối thiểu mà Exnova tính cũng rất hợp lý cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn giao dịch nhỏ với số tiền thấp.

Exnova thiếu các nền tảng giao dịch tự động như MT4 và MT5. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng khác bù đắp cho nó. Exnova rất đơn giản để sử dụng. Ngoài ra, nó còn mở rộng rất nhiều nội dung giáo dục cho các nhà giao dịch. Các tính năng hỗ trợ của nó cũng rất tuyệt vời.

Nền tảng giao dịch này rất phù hợp cho người mới bắt đầu và những nhà giao dịch đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch cơ bản.

Những lợi thế:

 • Khách hàng quốc tế được chấp nhận
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp
 • Một loạt các thị trường và tài sản
 • Tài khoản demo miễn phí
 • Bắt đầu với số tiền nhỏ
 • Chênh lệch và hoa hồng thấp

Các câu hỏi thường gặp ( FAQ ) về Exnova:

Exnova có cung cấp bất kỳ công cụ hoặc chỉ báo giao dịch nào không?

Exnova cung cấp nhiều công cụ và chỉ báo giao dịch khác nhau để giúp nhà giao dịch phân tích thị trường và đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Chúng bao gồm các công cụ biểu đồ, chỉ báo kỹ thuật, lịch kinh tế và cập nhật tin tức thị trường.

Exnova chấp nhận những phương thức thanh toán nào?

Exnova chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau để gửi và rút tiền. Nhà giao dịch có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và ví điện tử như Skrill và Neteller. Tính khả dụng của các phương thức thanh toán có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú của người dùng.

Exnova có cung cấp tài khoản demo để thực hành giao dịch không?

Có, Exnova cung cấp tài khoản demo với số tiền ảo là 10.000 USD.

Exnova có phù hợp cho người mới bắt đầu không?

Có, Exnova phù hợp với nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Nền tảng này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, tài nguyên giáo dục và cơ sở kiến ​​thức để giúp người dùng cải thiện kỹ năng giao dịch của họ.

Làm cách nào nhà giao dịch có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Exnova?

Exnova cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!