Tóm tắt điểm

Trụ sở chính Malaysia, Malta, Paraguay,
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Tìm thấy trong 2020
Cơ quan quản lý MFSA, VFSC, LFSA, BFSC
Nền tảng MT5, DTrader, DBot, SmartTrader
Dụng cụ Hơn 100 tài sản (ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu và chỉ số tổng hợp)
Chi phí Thấp
Tài khoản Demo Có sẵn
Số tiền gửi tối thiểu $ 5
Đòn bẩy tối đa 1: 1000
Hoa hồng giao dịch Đúng
Tùy chọn gửi tiền, rút ​​tiền Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử, Tiền điện tử
Giáo dục Không có hỗ trợ
Hỗ trợ khách hàng Giao dịch 24/7, cả cuối tuần


Giới thiệu

Deriv là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân mới được ra mắt vào năm 2020 bởi nhóm đứng sau một trong những nhà môi giới nhị phân lâu đời nhất trong ngành - Binary.com. (một công ty với gần 20 năm kinh nghiệm). Là một nhà môi giới được quản lý ở nhiều khu vực pháp lý, Deriv rất thẳng thắn về tình trạng pháp lý của mình và các công ty đứng sau nó.

Deriv.com cung cấp giao dịch các sản phẩm tài chính khác nhau, bao gồm quyền chọn ngoại hối, chênh lệch CFD và tùy chọn nhị phân. Tính linh hoạt và trải nghiệm người dùng của nền tảng được nâng cao do sự tích hợp của nền tảng giao dịch MT5. Không có gì bí mật khi MT5 cho phép các nhà giao dịch cá nhân định cấu hình nền tảng theo sở thích giao dịch cụ thể. Người dùng có thể truy cập nhiều cửa sổ giao dịch và thiết lập các biểu đồ và khu vực giao dịch theo các thông số linh hoạt.

Cùng với nền tảng giao dịch MT5 mới nhất, Deriv cũng cung cấp nền tảng giao dịch dựa trên web có tên DTrader, một hệ thống giao dịch tự động có tên là DBot và một công cụ nội bộ SmartTrader để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Deriv.com có ​​thể phù hợp cho cả hai loại nhà giao dịch, những người thích giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật cũng như những người muốn sử dụng rô bốt giao dịch tự động cho giao dịch của họ.

Nếu bạn đã quen thuộc với các trang web giao dịch quyền chọn nhị phân, chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với độ sâu và phạm vi của các công cụ được cung cấp để thực hiện các giao dịch được tính toán kỹ lưỡng. Deriv đứng đầu và vai phía trên nhà môi giới nhị phân chung của bạn.

Đối với các nhà giao dịch ở Liên minh Châu Âu, các sản phẩm tài chính của họ được cung cấp bởi Binary Investments (Europe) Ltd, một tổ chức được đăng ký tại Malta và được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta quản lý là nhà cung cấp Dịch vụ Đầu tư Hạng 3. Rõ ràng, chỉ CFD và các sản phẩm ngoại hối giao ngay có đòn bẩy được cung cấp cho các nhà giao dịch EU vì các tùy chọn nhị phân không hợp pháp ở các nước EU.

Bên ngoài Liên minh Châu Âu, các tùy chọn nhị phân được cung cấp thông qua Binary (SVG) LLC có trụ sở tại St Vincent và Grenadines và cũng thông qua Binary (V) Ltd có trụ sở tại Vanuatu (do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu quy định), thông qua Binary (BVI) Ltd đặt tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (được điều chỉnh bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh) và thông qua Binary (FX) Ltd, có trụ sở tại Labuan, Malaysia và được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan.

Deriv không chấp nhận các nhà giao dịch từ Hoa Kỳ, Canada và Hồng Kông hoặc những người dưới 18 tuổi.
Đánh giá DerivDeriv có an toàn không hay lừa đảo

Deriv.com là một nhà môi giới đáng tin cậy được quy định ở nhiều khu vực pháp lý. Sau khi kiểm tra các tuyên bố của họ và xác nhận chúng là đúng, chúng tôi có thể nói rằng nhà môi giới này được cấp phép ở nhiều khu vực.

Nó được quy định bởi:

Đánh giá Deriv
Bên cạnh đó, Khách hàng có thể được hưởng lợi từ việc bảo vệ số dư âm, vì vậy các nhà giao dịch không bao giờ mất nhiều hơn số tiền trong tài khoản của họ. Họ sẽ điều chỉnh số dư về 0, miễn phí cho bạn. Lưu ý, số tiền được chi trả theo các chương trình bồi thường dịch vụ tài chính khác nhau giữa các cơ quan quản lý và khu vực pháp lý.


Bạn được bảo vệ như thế nào?

Deriv không sử dụng tiền của bạn cho lợi ích kinh doanh và bạn được phép rút tiền của mình bất kỳ lúc nào. Tất cả tiền của bạn được tách biệt và giữ trong các tổ chức tài chính được cấp phép và an toàn. Bằng cách này, trong trường hợp không có khả năng Deriv bị vỡ nợ, tất cả tiền của bạn sẽ được trả lại cho bạn vì nó không bao giờ được hợp nhất với của họ.Tài khoản

Deriv có ba loại tài khoản trực tiếp. Mỗi tài khoản cung cấp các loại giao dịch khác nhau, từ số nhị phân đến CFD.
 • Tài khoản tài chính (Chuẩn)
 • Tài khoản STP tài chính
 • Tài khoản tổng hợp

Các accoun tài chính t (Tiêu chuẩn) cung cấp cả thương nhân mới và có kinh nghiệm khả năng mặt hàng thương mại, cryptocurrencies, lớn (tiêu chuẩn và vi-lô), và cặp tiền tệ nhỏ với đòn bẩy cao. Với tài khoản này, các nhà giao dịch có đòn bẩy cao và chênh lệch giá có thể thay đổi để linh hoạt tối đa.

Các
tài khoản STP tài chính cho phép bạn giao dịch lớn, nhỏ, và cặp tiền tệ kỳ lạ với spread chặt chẽ và khối lượng giao dịch cao hơn. Đây là tài khoản 100% A Book, nơi các giao dịch của nhà giao dịch được chuyển thẳng ra thị trường. Điều này cho phép các nhà giao dịch tiếp cận trực tiếp với các nhà cung cấp thanh khoản ngoại hối. Các

tài khoản tổng hợp có sẵn để giao dịch 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Tài khoản này được kiểm toán tính công bằng bởi một bên thứ ba độc lập và cho phép các nhà giao dịch giao dịch các hợp đồng chênh lệch (CFD) trên các chỉ số tổng hợp.

KIỂU TÀI KHOẢN: Sợi tổng hợp Tài chính STP tài chính
TẬN DỤNG: Lên đến 1: 1000 Lên đến 1: 1000 Lên đến 1: 1000
MARGIN GỌI: 100% 150% 150%
DỪNG LÊN CẤP ĐỘ: 50% 75% 75%
TÀI SẢN: 10+ 50+ 50+
Tiền gửi tối thiểu - $ 5 -
Vị trí tối thiểu - 0,01 lô -
Lây lan - đã sửa -

Tài khoản Demo Tài khoản

Demo nhằm cho phép bạn làm quen với các công cụ và tính năng của nền tảng giao dịch của chúng tôi. Thành công hay thất bại trong giao dịch mô phỏng không liên quan đến kết quả có thể xảy ra trong tương lai với bất kỳ giao dịch trực tiếp nào mà bạn có thể chọn tham gia.

Bạn có thể nhận bản demo miễn phí này trong bất kỳ loại nền tảng nào mà Deriv cung cấp và dễ dàng truy cập. Tài khoản demo chỉ yêu cầu email của bạn và bạn sẽ được chuyển ngay đến tài khoản demo. Tài khoản demo này có 10.000 đô la tiền ảo với nó.


Cách mở tài khoản Demo tại Deriv


Việc tạo tài khoản với Deriv rất dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần là một email đang hoạt động đang hoạt động và có thể đăng ký ngay. Nếu bạn có tài khoản Binary.com, bạn cũng có thể sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản Binary.com của mình để đăng nhập với Deriv.

Nhấp vào đây để mở biểu mẫu đăng ký như bên dưới
Đánh giá Deriv
Sau khi điền vào email của bạn, clcik "Tạo tài khoản demo", Nó sẽ hiển thị thông báo như bên dưới
Đánh giá Deriv
Bây giờ hãy vào email của bạn để xác minh và bắt đầu giao dịch

Đánh giá Deriv

Khi người dùng đăng ký tại Deriv.com, bạn có tùy chọn giao dịch trên các nền tảng giao dịch DBot, DTrader hoặc SmartTrader. Đây là loại tài khoản tiêu chuẩn được cung cấp tại Deriv và linh hoạt về tính khả dụng của các nền tảng giao dịch. Tương tự, có một lớp tài khoản khác liên quan đến nền tảng giao dịch MetaTrader 5. Các nhà giao dịch muốn giao dịch trên nền tảng MT5 có thể chọn một trong ba loại tài khoản có sẵn: 1) Tổng hợp, 2) Tài chính hoặc 3) STP tài chính.
Cách mở tài khoản Live tại Deriv

Sau khi làm theo tất cả các bước Mở tài khoản Demo, Nhấp vào "Gửi tiền" ở trên cùng bên phải
Đánh giá Deriv
Nhấp vàonút"Tạo tài khoản thực của tôi", Nó hiển thị biểu mẫu như bên dưới. Bạn có thể mở tài khoản của mình bằng tiền định danh hoặc tiền điện tử.
Đánh giá Deriv
Người dùng sau đó được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, Điền vào tất cả các thông tin. Sau đó, người dùng được yêu cầu đồng ý với các điều khoản và điều kiện nhất định trước khi nhà môi giới bắt đầu xử lý đơn đăng ký như hình dưới đây:
Đánh giá Deriv

Tài khoản demo của tôi tồn tại trong bao lâu?
Không có tài khoản Demo hết hạn, điều đó có nghĩa là tài khoản demo Deriv của bạn sẽ vẫn ở đó trừ khi bạn đóng nóCác sản phẩm

Deriv cũng cung cấp hơn 100 tài sản có thể giao dịch, bao gồm ngoại hối, chỉ số chứng khoán, chỉ số tổng hợp và tất cả các loại hàng hóa phổ biến.

Các tùy chọn và hệ số có sẵn tại Deriv.com
 • Giao dịch quyền chọn cho phép các khoản thanh toán từ việc dự đoán các chuyển động của thị trường mà không cần mua tài sản cơ bản. Giao dịch quyền chọn kỹ thuật số và nhìn lại các chỉ số tổng hợp.
 • Hệ số nhân cho phép bạn giao dịch dựa trên đòn bẩy đồng thời hạn chế rủi ro giảm giá cho khoản đầu tư của bạn. Bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của mình bằng bội số của bất kỳ chuyển động thị trường nào mà không phải chịu rủi ro nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của bạn.

Dưới đây là danh sách chỉ một số thị trường có sẵn để giao dịch:
Ngoại hối 48 cặp tiền tệ ngoại hối, bao gồm tiền chính, tiền nhỏ và ngoại tệ AUD / JPY, AUD / USD, GBP / CHF, USD / NOK, AUD / SGD,
CHF / JPY, v.v.
Chỉ số tổng hợp Dựa trên một trình tạo ngẫu nhiên an toàn, các chỉ số tổng hợp sao chép các điều kiện thị trường trong thế giới thực và có sẵn 24/7 mang đến sự biến động nhất quán Chỉ số biến động 10 (1 giây), Chỉ số bùng nổ 1000, Chỉ số bước, Chỉ số phá vỡ phạm vi 100, Chỉ số phá vỡ phạm vi 200, v.v.
Chỉ số chứng khoán Suy đoán về biến động giá trên các chỉ số chứng khoán lớn nhất của Mỹ, Châu Á và Châu Âu Chỉ số Đức, Chỉ số Hoa Kỳ, Chỉ số Công nghệ Hoa Kỳ, Chỉ số Úc, Chỉ số Vương quốc Anh, v.v.
Hàng hóa Kim loại quý, chẳng hạn như vàng và bạc, cộng với năng lượng như dầu có sẵn Vàng / USD, Paladi / USD, Bạc / USD, Dầu / USD, Bạch kim / USD, v.v.

Bằng cách nào đó, hãy nhớ rằng các công cụ khác nhau cung cấp các dịch vụ khác nhau. Trong trường hợp này, bạn phải đảm bảo rằng chiến lược của bạn phù hợp với nhạc cụ bạn đã chọn.

* Thông tin chi tiết về các tài sản có sẵn được lấy từ trang web Deriv và chính xác tại thời điểm đánh giá này.
Nền tảng giao dịch

Deriv có 4 loại nền tảng giao dịch đã được công ty cải tiến để có trải nghiệm giao dịch tốt hơn.

Nền tảng giao dịch của Deriv:

 • DTrader
 • DBot
 • DMT5
 • SmartTrader

Một trong những tính năng thú vị của giao dịch với Deriv.com là sự sẵn có và tính linh hoạt của việc sử dụng một loạt các nền tảng giao dịch, phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân. Các nền tảng này được thảo luận ngắn gọn bên dưới.

DTrader

DTrader là một nền tảng giao dịch dựa trên web cho phép giao dịch hơn 50 tài sản tài chính, bao gồm các tùy chọn kỹ thuật số, bội số và xem lại của ngoại hối, hàng hóa, chỉ số tổng hợp và chỉ số chứng khoán. Nền tảng giao dịch tiên tiến này cung cấp ba loại hợp đồng khác nhau, đó là Số, Tăng / Giảm và Mức cao / Mức thấp. Khả năng lập biểu đồ của nền tảng này là tiên tiến và có các chỉ số kỹ thuật tốt. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo sở thích của bạn. Tùy chọn thời lượng rất linh hoạt, chạy từ 1 giây lên đến 365 ngày / 1 năm.

Đó là một nền tảng mạnh mẽ, nhưng thân thiện với người dùng, cổ phần tối thiểu là $ 0,35 và khoản thanh toán tiềm năng cũng vượt quá 200%.
Đánh giá Deriv

Cách thực hiện giao dịch tại DTrader

 1. Chọn một nội dung
 2. Theo dõi biểu đồ
 3. Đặt giao dịchDBot

DBot là một hệ thống giao dịch tự động dựa trên web cho phép giao dịch các tùy chọn kỹ thuật số, Tự động hóa ý tưởng giao dịch của bạn mà không cần viết mã Các nhà giao dịch có thể lập trình bot giao dịch theo sở thích cá nhân của họ. Trong menu khối, các nhà giao dịch có tùy chọn để chọn các khối mong muốn để giao dịch.

Nó có 3 chiến lược được xây dựng trước, hơn 50 tài sản để giải phóng bot của bạn và không tốn chi phí xây dựng. Sử dụng các công cụ phân tích, chỉ báo và logic thông minh như chốt lời và cắt lỗ để tối đa hóa lợi nhuận của bạn và hạn chế thua lỗ.

DBot rất dễ sử dụng và rất tiện lợi. Nó cũng có một trình theo dõi thông báo cho bạn về cách bot của bạn đang hoạt động với mỗi giao dịch được thực hiện. Các thông báo này được gửi qua Telegram. Bạn có thể xây dựng robot giao dịch của riêng mình nhanh chóng và dễ dàng.
Đánh giá Deriv

Làm thế nào để xây dựng
Xây dựng một robot giao dịch của DBot?

Xây dựng rô bốt giao dịch trong 5 bước đơn giản

1. Chọn tài sản của bạn
Đánh giá Deriv
2. Đặt điều kiện mua
Đánh giá Deriv
3. Đặt điều kiện khởi động lại
Đánh giá Deriv
4. Chạy bot
Đánh giá Deriv
5. Kiểm tra lợi nhuận
Đánh giá DerivDMT5

DMT5 (dựa trên MetaTrader 5) là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong những năm gần đây. MT5 là một nền tảng giao dịch của bên thứ ba có hơn 70 tài sản với đòn bẩy tối đa là 1: 1000. Số lô tối đa là 30 và khả năng lập biểu đồ của nền tảng này là tiên tiến và chuyên nghiệp

Deriv mang trải nghiệm MT5 lên một cấp độ vượt trội cho cả nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm trên nền tảng của chúng tôi, với quyền truy cập độc quyền vào các loại giao dịch sáng tạo.Bạn có thể sử dụng DMT5 trên di động SmartTrader Nền tảng SmartTrader được Deriv.com xây dựng nội bộ và được ưa chuộng hơn vì trải nghiệm người dùng đáng tin cậy và dễ dàng tiến hành hoạt động kinh doanh.
Đánh giá Deriv

Đánh giá Deriv
SmartTrader cũng là một nền tảng để giao dịch các tùy chọn kỹ thuật số. Ưu điểm là ở đây bạn có nhiều chức năng và tùy chọn hơn để mở giao dịch. Mặt nạ đặt hàng ở ngay trước mặt bạn và giúp bạn thực hiện tốt nhất. .

Đánh giá Deriv
Cách thực hiện giao dịch tại SmartTrader

1. Chọn tài sản hoặc thị trường bạn muốn giao dịch.
Đánh giá Deriv
2. Chọn loại giao dịch của bạn
Đánh giá Deriv
3. Chọn thời gian hoặc thời hạn hết hạn.
Đánh giá Deriv
4. Dự đoán hướng và mua hàng
Đánh giá Deriv


Nền tảng giao dịch nào tốt hơn cho bạn?

Hầu hết các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm sẽ cho bạn biết rằng tất cả những gì họ thực sự muốn từ một nền tảng giao dịch là thứ đáng tin cậy và dễ sử dụng, trực quan và không bị lỗi. Mỗi nền tảng là duy nhất và có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy tốt nhất bạn nên hiểu những gì bạn muốn trong một tài khoản ngoại hối và nền tảng trước khi bắt đầu.Gửi và rút tiền

Deriv cung cấp cho khách hàng một số tùy chọn phương thức thanh toán để sử dụng trong việc gửi và rút tiền như sau:

 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Dây ngân hàng
 • Ví điện tử
 • Tiền điện tử.

Quá trình thanh toán trong giao dịch là rất quan trọng đối với mọi nhà giao dịch. Điều này hoàn toàn có ý nghĩa vì thực tế là giao dịch bao gồm và xoay vòng tiền ngoài cổ phiếu và tài sản, v.v. Deriv đảm bảo rằng khách hàng của họ sẽ không gặp rắc rối và có nhiều lựa chọn trong việc xử lý các khoản thanh toán của họ. Các phương thức thanh toán bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, ví điện tử và tiền điện tử.Số tiền Gửi / Rút tiền tối thiểu tại Deriv là bao nhiêu?

Tương tự như Binary.com, khoản tiền gửi tối thiểu để giao dịch thực tại Deriv.com chỉ là 10 đô la cho thanh toán bằng Thẻ ghi nợ / Tín dụng, trong khi 5 đô la cho Ví điện tử. Tương tự, khoản tiền gửi tối thiểu cho chuyển khoản ngân hàng có thể dao động từ $ 5 đến $ 500, tùy thuộc vào phương thức cụ thể. Tuy nhiên, không có khoản tiền gửi tối thiểu cho phương thức thanh toán của tiền điện tử.

Dưới đây là các chi tiết khác về việc sử dụng chuyển khoản ngân hàng làm phương thức thanh toán:

PHƯƠNG PHÁP: CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG PAYTRUST HELP2PAY DRAGON PHOENIX ZINGPAY dragonpay Nganluong
TỐI THIỂU. - TỐI ĐA. TIỀN GỬI 500 - 100.000 25 - 10.000 5 - 10.000 10 - 10.000 10 - 10.000 50-4.500 10-4.000
TỐI THIỂU. - TỐI ĐA. RÚT TIỀN 500 - 100.000 N / A 5 - 10.000 10 - 10.000 10 - 10.000 55-2.500 10-4.000
TIỀN TỆ USD EUR GBP AUD đô la Mỹ đô la Mỹ USD EUR GBP AUD USD EUR GBP AUD đô la Mỹ đô la Mỹ

Đối với thẻ Ghi nợ / Thẻ tín dụng:

PHƯƠNG PHÁP: HỘ CHIẾU MASTERCARD MAESTRO Diners Club International
TỐI THIỂU. - TỐI ĐA. TIỀN GỬI 10 - 10.000 10 - 10.000 10 - 10.000 10 - 10.000
TỐI THIỂU. - TỐI ĐA. RÚT TIỀN 10 - 10.000 10 - 10.000 10 - 10.000 10 - 10.000
TIỀN TỆ USD GBP EUR AUD USD GBP EUR AUD USD GBP EUR AUD USD GBP EUR AUD

Lưu ý: Rút tiền Mastercard và Maestro bằng Deriv chỉ khả dụng cho Khách hàng Vương quốc Anh.

Đối với Ví điện tử

PHƯƠNG PHÁP: FASAPAY TIỀN HOÀN HẢO KỸ NĂNG NETELLER WEBMONEY QIWI PAYSAFEcard TRẢ LỜI
TỐI THIỂU. - TỐI ĐA.

TIỀN GỬI

5 - 10.000 5 - 10.000 10 - 10.000 5 - 10.000 5 - 10.000 5 - 200 (USD)

5 - 150 (EUR)

5 - 1.000 5 - 10.000
TỐI THIỂU. - TỐI ĐA.

RÚT TIỀN

5 - 10.000 5 - 10.000 5 - 10.000 5 - 10.000 5 - 10.000 5 - 180 (USD)

5 - 150 (EUR)

5 - 750 5 - 10.000
TIỀN TỆ đô la Mỹ USD EUR USD GBP EUR AUD USD GBP EUR AUD USD EUR USD EUR USD GBP EUR AUD USD GBP EUR

Đối với tiền điện tử:

PHƯƠNG PHÁP: BITCOIN ETHEREUM LITECOIN TẾT
TỐI THIỂU. TIỀN GỬI Không có tối thiểu Không có tối thiểu Không có tối thiểu Không có tối thiểu
TỐI THIỂU. RÚT TIỀN 0,0028 0,024 0,12 25
TIỀN TỆ BTC ETH LTC UST

Lưu ý: số tiền tối thiểu để rút bằng tiền điện tử sẽ khác nhau tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái mới nhất và các số liệu được trình bày ở trên đã được làm tròn.


Gửi tiền / Rút tiền mất bao lâu?

Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền của bạn thường được xử lý trong vòng một ngày làm việc, tuy nhiên, điều đó vẫn phụ thuộc vào kênh thanh toán bạn chọn sử dụng.

Phương thức thanh toán: Dây ngân hàng Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ Ví điện tử Tiền điện tử
Thời gian xử lý tiền gửi Tức thì, 1 ngày làm việc Tức thì Tức thì 3 xác nhận blockchain
Thời gian xử lý rút tiền 1-3 ngày làm việc 1 ngày làm việc 1 ngày làm việc 1 ngày làm việc + 3 xác nhận blockchain
Phí Gửi / Rút tiền?

Đối với tất cả các phương thức thanh toán ở trên, phí phụ thuộc vào loại phương thức thanh toán được chọn . Ngân hàng của bạn có thể yêu cầu một khoản phí cho dịch vụ chuyển tiền.

Hoa hồng và Phí

Khoản tiền gửi tối thiểu cho các nhà giao dịch Deriv là € / £ / $ 5. Tuy nhiên, số tiền ký quỹ phụ thuộc vào loại phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng. Ngoài ra, Deriv tính phí không hoạt động, Nếu không có hoạt động nào xảy ra trên (các) tài khoản của bạn trong khoảng thời gian 12 tháng trở lên, (các) tài khoản của bạn sẽ được coi là không hoạt động . Tuy nhiên, khoản phí ngừng hoạt động này không áp dụng nếu khách hàng đang trong tình trạng tự loại trừ (sự lựa chọn của riêng họ hoặc do Công ty quyết định).

 • Khoản tiền gửi tối thiểu là € / £ / $ 5
 • Hoa hồng giao dịch bắt đầu từ 0,015% cho FX CFD
 • Tính phí không hoạt động sau 12 tháng (phí 25 đô la)Tiền thưởng và khuyến mãi

Tại thời điểm xem xét Deriv này, họ không đưa ra bất kỳ khoản tiền thưởng hay khuyến mãi nào. Nhưng điều này có thể thay đổi theo thời gian.
Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ và dịch vụ:

 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
 • Hoạt động: các ngày trong tuần 24 giờ / cuối tuần 8:00 AM - 5:00 PM (GMT +8)
 • Điện thoại: +44 1942 316229 .
 • Email: [email protected].
 • Câu hỏi thường gặp / Trung tâm trợ giúp

Đối với các truy vấn và câu hỏi cụ thể hơn liên quan đến nền tảng giao dịch hoặc bản thân giao dịch, khách hàng có tùy chọn liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Deriv qua livechat. Tôi kết nối với đại lý quá dễ dàng, họ trả lời khá nhanh.
Đánh giá Deriv

Nếu bạn không vội được giải đáp thắc mắc của mình, bạn có thể gửi thư cho nhân viên hỗ trợ của công ty tại [email protected].


Bạn có thể mong đợi các đại lý hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn với Deriv. Bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại (bàn trợ giúp quốc tế)

Trong tab “tài nguyên”, bạn sẽ tìm thấy trang “Chúng tôi có thể trợ giúp như thế nào”, trang này bao gồm tất cả các Câu hỏi thường gặp liên quan đến Deriv.com và các dịch vụ giao dịch do nền tảng cung cấp. Tất cả các câu hỏi phổ biến, từ thông tin rất cơ bản đến những thứ kỹ thuật cao, đều được trả lời đầy đủ tại đây. Tương tự, câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến khác nhau có sẵn trong trang "Tài khoản", có thể được truy cập từ trang "Trợ giúp".

Đánh giá DerivGiáo dục Nghiên cứu

Vào thời điểm đánh giá Deriv này, họ không cung cấp bất kỳ tài nguyên giáo dục nào trên trang web của họ.Phần kết luận

Deriv là một phiên bản mới và được đổi thương hiệu của nền tảng Giao dịch nhị phân đã tồn tại được 20 năm nay.

Deriv là một nhà môi giới được quản lý tuân theo các quy trình hoạt động tiêu chuẩn và cung cấp một nền tảng giao dịch có thể điều hướng. Web và nền tảng giao dịch di động cho phép các nhà giao dịch tận hưởng trải nghiệm giao dịch liền mạch. Các nền tảng đơn giản, thân thiện với người dùng, nhưng vẫn cạnh tranh.

Nó cung cấp khả năng giao dịch và lựa chọn hơn 100 tài sản bao gồm Forex, cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. Ngoài ra, nó cung cấp rất nhiều tùy chọn nhị phân. Đòn bẩy của nhà môi giới này rất hào phóng, lên đến 1: 1000.

Phân tích thị trường, hỗ trợ kỹ thuật, công cụ giao dịch và khu vực bot có thể tùy chỉnh có sẵn. Các nhà giao dịch với bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào đều có thể tận dụng mức chênh lệch chặt chẽ và phí thấp cũng như nền tảng siêu nhanh để khám phá thị trường.

Nhóm hỗ trợ Deriv làm việc 24/7 - ngay cả vào cuối tuần. Họ thân thiện và dễ dàng kết nối với đại lý.

Dựa trên thông tin được cung cấp ở trên, có thể nói rằng Deriv.com có ​​tất cả các yếu tố cần thiết để biến nó thành một trong những nền tảng giao dịch đáng mơ ước nhất cho cả người mới và nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi biết ý kiến ​​cá nhân của bạn về Deriv, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình trong phần bình luận bên dưới hoặc yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm một số thông tin nếu cần.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!