Có trụ sở tại Majuro, Quần đảo Marshall, Binarycent là một nhà môi giới giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào một nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền để giao dịch các công cụ tài chính khác nhau, bao gồm quyền chọn nhị phân, ngoại hối, tiền điện tử và CFD. Họ cung cấp cho các nhà giao dịch tài nguyên giáo dục và một nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 để hỗ trợ họ. Nhà giao dịch được phép chọn loại tài khoản phù hợp với mục tiêu giao dịch của họ và yêu cầu ký quỹ tối thiểu là $ 250.

Đánh giá nhị phân, Ưu nhược điểm
 • Nền tảng giao dịch độc quyền
 • Tài liệu giáo dục
 • Nhiều thị trường tài chính
 • Nhiều loại tài khoản
 • Không quy định
 • Khoản tiền gửi tối thiểu $ 250
 • Không phải là mức chênh lệch thấp nhất
 • Không có thương nhân Hoa Kỳ

Trong bài đánh giá Binarycent chi tiết này, nhóm nghiên cứu nhà môi giới trực tuyến của chúng tôi đã đề cập đến một số khía cạnh quan trọng nhất để bạn cân nhắc khi chọn nhà môi giới tốt nhất cho nhu cầu giao dịch trực tuyến của mình.

Tổng quan về nhị phân

Binarycent là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến cho phép các nhà giao dịch mua và bán một số công cụ tài chính thông qua một nền tảng giao dịch do công ty phát triển. Nhà giao dịch có quyền truy cập vào một số điều kiện giao dịch cạnh tranh, chẳng hạn như nhiều tùy chọn tài khoản, đòn bẩy lên đến 1: 100, nhiều phương thức thanh toán khác nhau, chênh lệch thấp, không hoa hồng, v.v. Số tiền ký quỹ tối thiểu cần thiết để bắt đầu giao dịch là $ 250.

Quy chế nhị phân

Không có thông tin quy định trên trang web của nhà môi giới vào lúc này. Nhiều chuyên gia và chuyên gia sẽ không giao dịch với một nhà môi giới không được kiểm soát vì họ không thể cung cấp sự bảo vệ tương tự cho các nhà đầu tư như một công ty môi giới được quản lý có thể. Vui lòng xem đánh giá nhà môi giới giao dịch của chúng tôi để biết các nhà môi giới được quy định thay thế

Các quốc gia nhị phân

Binarycent cũng như các đại lý hoặc đối tác của nó không được đăng ký và không cung cấp bất kỳ dịch vụ nào trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

Một số tính năng và sản phẩm của Binarycent được đề cập trong bài đánh giá Binarycent này có thể không có sẵn cho các nhà giao dịch từ một số quốc gia nhất định vì các hạn chế pháp lý.

Nền tảng nhị phân

Binarycent cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng giao dịch độc quyền được gọi là Binarycent Trading Platform. Nền tảng được tải với nhiều công cụ hữu ích khác nhau để giúp các nhà giao dịch tận dụng tối đa các giao dịch của họ. Nó được thiết kế để cho phép các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm giao dịch một cách dễ dàng. Nền tảng này có sẵn dưới dạng WebTrader chạy trực tiếp trên các trình duyệt web hiện đại, chẳng hạn như Chrome, Safari, Firefox và Edge. Nó cũng đáp ứng trên thiết bị di động và như vậy, các nhà giao dịch có thể truy cập toàn bộ chức năng của nền tảng thông qua màn hình của các thiết bị cầm tay di động của họ.

Đánh giá BinaryCent

Công cụ giao dịch nhị phân

Không có công cụ giao dịch độc lập nào trên trang web của nhà môi giới vào lúc này.

Giáo dục nhị phân

Trang web của nhà môi giới có rất nhiều tài nguyên giáo dục có thể giúp các nhà giao dịch nâng cao kiến ​​thức giao dịch của họ. Các tài nguyên giáo dục này bao gồm các bài báo học tập, hướng dẫn giao dịch và phần Câu hỏi thường gặp trả lời một số câu hỏi phổ biến mà các nhà giao dịch có thể có.

Dụng cụ nhị phân

Nhà môi giới cung cấp các sản phẩm giao dịch sau: quyền chọn nhị phân, ngoại hối, cổ phiếu, tiền điện tử và CFD.

Phí tài khoản nhị phân

Các loại tài khoản trực tiếp sau đây có sẵn tại Binarycent: Đồng, Bạc và Vàng. Các tài khoản có yêu cầu ký quỹ tối thiểu từ $ 250 đến $ 25.000.

Đánh giá BinaryCent

Vì phí môi giới có thể thay đổi và thay đổi, nên có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá Binarycent này. Bắt buộc phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản nhà môi giới Binarycent để giao dịch trực tuyến.

Hỗ trợ nhị phân

Nhóm hỗ trợ khách hàng của nhà môi giới luôn sẵn sàng 24/7 để trả lời các câu hỏi chung về giao dịch dựa trên tài khoản, kỹ thuật và tài khoản của khách hàng. Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua điện thoại, email, Trò chuyện trực tiếp và mạng xã hội. Trang web của nhà môi giới có sẵn bằng bảy ngôn ngữ khác nhau để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Rút tiền gửi Binarycent

Nhà giao dịch có thể gửi và rút tiền, đến và từ tài khoản giao dịch của họ, sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào sau đây:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Visa, MasterCard và Maestro
 • Bộ xử lý thanh toán trực tuyến: QIWI, WebMoney, Neteller và Skrill
 • Tiền điện tử: Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, v.v.
Đánh giá BinaryCent

Mở tài khoản nhị phân

Để mở tài khoản, hãy nhấp vào biểu tượng “SignUp” ở góc trên bên phải của trang web của nhà môi giới và điền vào biểu mẫu đăng ký tài khoản.

Đánh giá BinaryCent

Điều bắt buộc là phải đảm bảo rằng khi bạn đăng ký nhà môi giới, bạn đã đọc rõ ràng tất cả các điều khoản, điều kiện và chính sách của nhà môi giới. Chỉ tiến hành nếu bạn hoàn toàn hiểu và đồng ý với họ.

Tóm tắt về nhị phân

Được thành lập vào năm 2017 tại Quần đảo Marshall, Binarycent là một nhà môi giới giao dịch bán lẻ cung cấp cho các nhà giao dịch các nguồn lực cần thiết để mua và bán các thị trường tài chính khác nhau. Các nhà giao dịch được hưởng lợi từ một số điều kiện giao dịch cạnh tranh, chẳng hạn như nhiều tùy chọn tài khoản, đòn bẩy lên đến 1: 100, chênh lệch giá chặt chẽ và hơn thế nữa. Số tiền ký quỹ tối thiểu cần thiết để bắt đầu giao dịch là $ 250. Tuy nhiên, nhà môi giới hiện không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan tài chính nào được biết đến.

Thank you for rating.
Nguồn: Binarycent Wiki - binarycentwiki.com | Đánh giá BinaryCent - https://binarycentwiki.com/danh-gia-binarycent
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!