Binary.com đủ đơn giản để sử dụng cho người mới bắt đầu với kinh nghiệm giao dịch tối thiểu, đồng thời cung cấp đủ các tính năng để đáp ứng ngay cả những nhà giao dịch quyền chọn cao cấp nhất.

 • Quy định: MFSA, VFSC, Ủy ban Dịch vụ Tài chính BVI và Labuan FSA
 • Tiền gửi tối thiểu: $ 5
 • Giao dịch tối thiểu: $ 1
 • Giao dịch di động: Có
 • Thanh toán: Lên đến 91%
 • Tài sản: Hàng hóa, Cặp tiền tệ, Chỉ số và Chỉ số tổng hợp
 • Nền tảng giao dịch: Tùy chỉnh
 • Tài khoản Demo: Có
 • Rút tiền: Xử lý 24 giờ
 • Thương nhân Hoa Kỳ: Không được chấp nhận

Binary.com là một nền tảng giao dịch trực tuyến cho phép bạn giao dịch quyền chọn nhị phân 24/7, kể cả vào cuối tuần. Binary.com được thành lập vào năm 1999 với thương hiệu BetOnMarkets.com trước khi đổi tên thành Binary.com gần 10 năm sau đó.

Binary.com thuộc sở hữu của một công ty có tên là Binary Group LTD. Binary.com có ​​văn phòng địa phương tại Malaysia, Malta, Paraguay và UAE. Với hơn 1.000.000 người dùng đã đăng ký và hơn 20 giao dịch mỗi giây, Binary.com là một trong những cái tên lâu đời và uy tín nhất trong ngành quyền chọn nhị phân.

Nhưng Binary.com có ​​phù hợp với bạn không? Có thể tin cậy nhà môi giới này không? Trong bài đánh giá Binary.com này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết.

Nền tảng giao dịch Binary.com

Để đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và người giao dịch cao cấp, Binary.com có ​​một số nền tảng giao dịch khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Nền tảng mới bắt đầu

Đánh giá Binary.com

Đối với người mới bắt đầu, bạn có tùy chọn sử dụng nền tảng Deriv hoặc SmartTrader của họ . Cả hai nền tảng này đều được xây dựng tùy chỉnh và được thiết kế đặc biệt cho giao dịch quyền chọn nhị phân trong một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Với cả Deriv và SmartTrader, bạn có một số loại giao dịch khác nhau để lựa chọn bao gồm:

 • Cao thấp
 • Tăng / giảm
 • Chạm / Không chạm

Một tính năng thú vị mà Binary.com có ​​là khả năng thiết lập thời gian hết hạn của riêng bạn, từ 1 ngày đến 1 năm.

Nền tảng nâng cao

Đánh giá Binary.com

Đối với nhà giao dịch nâng cao, bạn có thể chọn giữa MetaTrader 5 và Binary WebTrader.

MetaTrader 5 là một nền tảng giao dịch đa tài sản được công nhận là tiêu chuẩn toàn cầu. Với MetaTrader 5, bạn có thể giao dịch FX, CFD và Binary Options với 1 nền tảng mạnh mẽ.

Binary WebTrader là một giao diện giao dịch quyền chọn nhị phân nâng cao cho phép bạn theo dõi đồng thời các chuyển động của tài sản và thị trường yêu thích của mình. Với giao diện toàn màn hình, bạn có thể sắp xếp tất cả các biểu đồ cần thiết, chỉ số tài sản, dữ liệu lịch sử và chuyển động thị trường theo cách bạn thấy phù hợp. Nền tảng này cũng có sẵn bằng 13 ngôn ngữ khác nhau.

Binary.com cũng có một công cụ giao dịch tự động cho phép bạn tự động hóa các chiến lược giao dịch của mình bằng cách sử dụng một công cụ tạo bot xếp nếp đơn giản.

Các khoản thanh toán

Binary.com có ​​một số khoản thanh toán tốt nhất trong số các nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Lợi nhuận bạn kiếm được từ các giao dịch thành công sẽ phụ thuộc vào loại giao dịch, thời hạn và tài sản. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được lợi nhuận trên 100% đối với các giao dịch tăng / giảm và cao tới 1.000% đối với các giao dịch cao / thấp và chạm / không chạm.

Công cụ tài chính

Quyền chọn nhị phân - Quyền chọn nhị phân là loại hợp đồng đơn giản nhất bạn có thể giao dịch trên Binary.com Loại giao dịch quyền chọn này cung cấp khoản thanh toán cố định dựa trên đề xuất có hoặc không đơn giản.

Nhìn lại - Nhìn lại là một loại hợp đồng giao dịch có khoản thanh toán phụ thuộc vào mức thấp hoặc cao tối ưu mà thị trường đạt được. Loại tùy chọn này cho phép bạn "nhìn lại" theo thời gian để xác định khoản thanh toán.

CFDs - CFD (Hợp đồng Chênh lệch) là một loại phái sinh tài chính cho phép bạn giao dịch theo chuyển động của một tài sản cơ bản mà không thực sự sở hữu tài sản đó. CFD là một công cụ tài chính phức tạp và nó có mức độ rủi ro cao do đòn bẩy của nó.

Forex - Giao dịch FX cho phép bạn mua, bán và trao đổi các cặp tiền tệ trên thị trường toàn cầu.

Các loại tài khoản

Tài khoản Demo

Binary.com cung cấp một tài khoản demo miễn phí, nơi bạn có thể thực hành giao dịch với tiền ảo. Điều này cho phép bạn trau dồi kỹ năng giao dịch của mình và thử nghiệm các chiến lược mới mà không gặp rủi ro với tiền thật. Tài khoản demo được tài trợ 10.000 đô la tiền ảo để bạn thực hành.

Tài khoản thực

Bạn có thể mở một tài khoản giao dịch trực tiếp với Binary.com với khoản đầu tư ban đầu thấp là $ 5, thấp hơn một chút so với hầu hết các nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Tài khoản thực cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nền tảng mới bắt đầu, các nền tảng nâng cao (bao gồm cả MetaTrader 5), cũng như ứng dụng di động của họ để giao dịch khi đang di chuyển.

Quy định

Binary.com là nhà môi giới được cấp phép và quản lý với hơn 1.000.000 nhà giao dịch trên toàn cầu. Để tuân thủ các quy định trên toàn thế giới, nhà môi giới này có nhiều giấy phép từ các cơ quan quản lý khác nhau.

Tại Châu Âu, Binary.com hoạt động dưới tên công ty Binary Investments Ltd và được MFSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta) quy định là nhà cung cấp Dịch vụ Đầu tư Hạng 3 với số giấy phép. IS / 70156.

Đối với khách hàng bên ngoài EU, Hoa Kỳ, Canada và Hồng Kông, Binary.com hoạt động dưới một công ty có tên là Binary (SVG) LLC. Công ty này nằm ở St. Vincent và Grenadines với số công ty 252999 BC 2019.

Đối với khách hàng muốn mở tài khoản FX hoặc CFD Metatrader 5, Binary.com được quy định bởi VSC (Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu), Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh và Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan.

Giao dịch di động

Binary.com cung cấp một ứng dụng giao dịch nhị phân gọi là Binary Tick Trade, cho phép bạn giao dịch các tùy chọn nhị phân khi đang di chuyển. Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể thực hiện giao dịch, kiểm tra trạng thái tài khoản và gửi tiền giống như bạn có thể làm với nền tảng web của họ. Ứng dụng Binary Tick Trade có sẵn cho iOS và Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Apple Store hoặc từ Google Playstore.

Tài sản

Binary.com có ​​58 tài sản khác nhau để giao dịch bao gồm cổ phiếu, hàng hóa, cặp tiền tệ và chỉ số. Nhà môi giới này không cung cấp nhiều tài sản để giao dịch như các nhà môi giới khác, nhưng vẫn đủ cho hầu hết các nhà giao dịch.

 • Hàng hóa - Vàng, Paladi, Bạch kim, Bạc và Dầu
 • Các cặp tiền tệ - Tất cả các cặp chính bao gồm EUR / USD, GBP / USD, EUR / CAD, AUD / JPY, USD / CHF và nhiều cặp khác.
 • Các chỉ số - Chỉ số Hồng Kông, Chỉ số Euro 50, Chỉ số Vương quốc Anh, Chỉ số Hoa Kỳ, Chỉ số Phố Wall, v.v.
 • Chỉ số tổng hợp - Chỉ số biến động 10, Chỉ số biến động 75, Chỉ số thị trường gấu, Chỉ số thị trường tăng giá, và hơn thế nữa.

Gửi và Rút tiền

Đánh giá Binary.com

Binary.com cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau để thêm tiền vào tài khoản của bạn.

Chuyển khoản ngân hàng

Đối với chuyển khoản ngân hàng, số tiền gửi và rút tối thiểu là $ 500. Số tiền gửi và rút tối đa là 100.000 đô la. Các loại tiền được chấp nhận bao gồm USD, GBP, EUR và AUD. Thời gian xử lý chuyển khoản ngân hàng tiêu chuẩn là 1 ngày làm việc. Nếu bạn đang sử dụng Chuyển khoản Ngân hàng qua Internet, việc gửi tiền có thể mất ít nhất là 15 phút. Nếu bạn đang sử dụng PayTrust, tiền gửi sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Thẻ tín dụng

Đối với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, Binary.com chấp nhận Visa, Mastercard và Maestro. Các loại tiền tệ được chấp nhận cho thẻ tín dụng bao gồm USD, GBP, EUR và AUD. Số tiền gửi và rút tối thiểu là 10 đô la, trong khi số tiền gửi và rút tối đa là 10.000 đô la. Tiền gửi được xử lý ngay lập tức và việc rút tiền có thể mất đến 1 ngày làm việc. Cần lưu ý rằng rút tiền Mastercard và Maestro chỉ có sẵn cho khách hàng Vương quốc Anh.

Ví điện tử

Binary.com chấp nhận tất cả các Ví điện tử chính bao gồm Fasapay, Perfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, QIWI, Paysafe Card, Jeton, iWallet, STICPAY và Airtm. Số tiền gửi và rút tiền tối thiểu bằng Ví điện tử là $ 5, nhưng số tiền tối đa sẽ khác nhau tùy thuộc vào ví điện tử bạn sử dụng. Với Ví điện tử, tiền gửi của bạn ngay lập tức và thời gian xử lý rút tiền là $ 1.

Tiền điện tử

Binary.com chấp nhận một số loại tiền điện tử khác nhau làm hình thức thanh toán bao gồm ETH (Ethereum), LTC (Litecoin), UST (Tether) và BTC (Bitcoin).

Tại sao chọn Binary.com làm nhà môi giới của bạn?

Giá Sharp - Công nghệ định giá được cấp bằng sáng chế của Binary.coms cung cấp cho bạn tỷ lệ hoàn vốn giống như các nhà giao dịch trên thị trường liên ngân hàng. Không có phí ẩn hoặc hoa hồng.

Giao dịch linh hoạt - Với Binary.com, bạn có rất nhiều sự linh hoạt với các giao dịch của mình. Bạn có nhiều loại giao dịch khác nhau, khả năng chọn thời gian hết hạn của riêng bạn và tùy chọn chọn khoản thanh toán của riêng bạn từ $ 1 đến $ 50,00.

Rủi ro được kiểm soát - Nếu bạn sử dụng Binary.com làm nhà môi giới, bạn sẽ hiểu rủi ro và phần thưởng của mỗi giao dịch trước khi mua hợp đồng. Bạn có thể bán quyền chọn của mình trước khi hết hạn để giữ lại bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn kiếm được hoặc để giảm thiểu khoản lỗ của bạn.

An toàn và Bảo mật - Binary.com đã là một nhà môi giới đáng tin cậy kể từ khi họ khởi chạy nền tảng lần đầu tiên vào năm 2000. Họ được cấp phép và quản lý bởi nhiều cơ quan bao gồm Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu, Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh và Labuan Financial Cơ quan Dịch vụ. Tất cả các khoản tiền gửi được tách thành các tài khoản ngân hàng riêng biệt để giữ tiền của bạn an toàn và bảo mật.

Danh tiếng - Binary.com có ​​hơn 2 tỷ đô la giao dịch cho đến nay. Họ đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt nhiều năm bao gồm:


Đánh giá Binary.com

 • Nền tảng giao dịch tốt nhất Châu Á - Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu 2018
 • Công ty nhị phân tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương - Giải thưởng Tài chính Ngân hàng Toàn cầu 2018
 • Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất - Giải thưởng Tài sản Cá nhân Trực tuyến 2017
 • Công ty có tỷ lệ cố định tốt nhất - Tạp chí Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu 2012
 • Giải Bạc nhà môi giới tỷ lệ cố định tốt nhất - 2010 Trade2Win

Hỗ trợ khách hàng

Đánh giá Binary.com

Để thuận tiện cho bạn, trang web Binary.com có ​​sẵn 9 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Trung và tiếng Ý. Đối với bộ phận hỗ trợ khách hàng, bạn có thể sử dụng mẫu liên hệ của họ để yêu cầu trợ giúp qua email hoặc bạn có thể gọi đến số điện thoại miễn phí của họ (+44 800 011 9847). Rất tiếc, nhóm dịch vụ khách hàng của Binary.com không cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, điều này gây bất lợi cho một số người.

Lời kết

Theo ý kiến ​​trung thực của tôi, Binary.com là một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân hàng đầu trong ngành. Nền tảng của họ cung cấp các khoản thanh toán tuyệt vời, giao dịch di động, nhiều loại giao dịch và nhiều phương thức thanh toán khác nhau để nạp tiền vào tài khoản của bạn. Binary.com đủ đơn giản để sử dụng cho người mới bắt đầu với kinh nghiệm giao dịch tối thiểu, đồng thời cung cấp đủ các tính năng để đáp ứng ngay cả những nhà giao dịch quyền chọn cao cấp nhất. Và quan trọng nhất, Binary.com được cấp phép và quy định bởi nhiều cơ quan quản lý.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!