Chương trình liên kết Binarium

Cách tham gia chương trình liên kết tại Binarium
Hôm nay tôi muốn xem xét chủ đề kiếm tiền trên quyền chọn nhị phân từ một góc độ hơi khác. Cụ thể, để cho bạn biết về khả năng kiếm tiền từ các quyền chọn với tư cách là một đối tác. Đó là, tham gia vào chương trình liên kết của các nhà môi giới.

Trong trường hợp này, bạn không phải tự mình giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn chỉ cần trở thành đối tác của nhà môi giới quyền chọn nhị phân này hoặc nhà môi giới đó, bạn sẽ nhận được tất cả các tài liệu cần thiết - biểu ngữ, liên kết, thanh trượt, v.v. Tiếp theo, hãy quảng cáo liên kết liên kết của bạn.

Nếu người đến liên kết của bạn đặt cọc (theo quy định, số tiền gửi tối thiểu là 200 đô la), thì bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình. Thông thường, số tiền hoa hồng dao động từ $ 100- $ 150 từ một lần đặt cọc, tùy thuộc vào nhà môi giới bạn chọn. Ví dụ: hoa hồng là 100 đô la và hoa hồng là 150 đô la. Có sự khác biệt, nhưng về nguyên tắc, cả hai đều là số tiền đáng kể, vì vậy bạn có thể làm việc với từng nhà môi giới. Mặc dù đối với người mới bắt đầu, tôi một lần nữa không khuyên bạn nên xịt quá nhiều. Hãy chọn một cái trước.


Chương trình liên kết Binarium

Binarium giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường quyền chọn nhị phân. Các nhà giao dịch được cung cấp một nền tảng giao dịch thoải mái và nhiều lựa chọn dịch vụ. Công ty đảm bảo hỗ trợ toàn diện và hoàn toàn an toàn và bảo mật các quỹ. Mỗi khách hàng mới sẽ nhận được một phần thưởng chào mừng.

Binarium có một số lợi thế giúp thu hút khách hàng mới:
  • Nền tảng giao dịch đáp ứng dễ sử dụng trên mọi thiết bị;
  • Dịch vụ 24/24 và giao dịch trực tuyến;
  • Đặt cọc tối thiểu 60 RUB để bắt đầu giao dịch;
  • Giúp đỡ trong việc đào tạo và tư vấn chuyên gia;
  • Tài khoản demo 60.000 RUB miễn phí có sẵn để đào tạo;
  • Tiền thưởng chào mừng lên đến 30.000 RUB trong lần gửi tiền đầu tiên.

Chương trình liên kết của Binarium nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng ở Nga, Kazakhstan, Georgia, Moldova và các nước Châu Âu. Nhà quảng cáo cung cấp nhiều loại trang đích và biểu ngữ với nhiều định dạng khác nhau. Trong mỗi ưu đãi, các đơn vị liên kết sẽ tìm thấy mô tả chi tiết và các yêu cầu (GEO, nguồn lưu lượng truy cập) cũng như các khuyến nghị về cách tăng chuyển đổi. Các đại lý có thể chọn hình thức định giá CPA hoặc RevShare với mức giá tốt. Tất cả các nguồn lưu lượng truy cập ngoại trừ lưu lượng truy cập gian lận và khuyến khích đều được chấp nhận.


Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ Binarium Affiliate Program?

Tôi chắc rằng nhiều người quan tâm đến câu hỏi này. Trên thực tế, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Từ cách bạn làm việc, những công cụ quảng cáo bạn sử dụng, cách bạn có thể phân tích và kiểm tra. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Bạn có thể kiếm được cả 100 đô la và 1000 đô la. Và thậm chí nhiều hơn thế nữa.

Ví dụ, trong tháng đầu tiên, khi tôi mới bắt đầu làm việc, tôi chỉ kiếm được 600 đô la với khoản đầu tư 4500 rúp. Tức là, lợi nhuận là khoảng 450 đô la.

Bây giờ lợi nhuận cao hơn một chút:
Cách tham gia chương trình liên kết tại Binarium
Như bạn có thể thấy, trong hơn một tháng (từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8), số tiền kiếm được là 3360 đô la. Khoảng 250 đô la đã được chi cho quảng cáo. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này không nhiều.

Bí mật của sự chuyển đổi này là gì? - bạn hỏi. Bí mật nằm ở trang đích, tức là trang mà một người đến thông qua liên kết giới thiệu của bạn.

Có những trang chuyển đổi rất kém (1 lần đăng ký cho 100 lần nhấp chuột) và có những trang có tỷ lệ chuyển đổi thấp (1 lần đăng ký cho 20-30 lần nhấp chuột). Khi bạn phân tích các tài liệu quảng cáo, sau đó chỉ tìm kiếm trang đích hạt nhân sẽ hoạt động 100% và mang lại lợi nhuận cho bạn.

Chúng ta hãy xem một vài ví dụ về các trang đích như vậy ...

Ví dụ: một trong những nhà môi giới môi giới có ...

Bạn nghĩ trang nào chuyển đổi tốt hơn? Vâng, tất nhiên, cái thứ hai. Hầu hết mọi nhà môi giới quyền chọn đều có các trang có chuyển đổi trung bình và cao. Sau đó, hãy xem đối tác của bạn trong bảng điều khiển quản trị của bạn.

Nhưng, ví dụ: Yandex Direct không có khả năng bỏ lỡ trang thứ hai trong quá trình kiểm duyệt, vì vậy đối với quảng cáo theo ngữ cảnh, tốt hơn là sử dụng tùy chọn trang đích đầu tiên. Nhưng đối với quảng cáo trong thư, bài báo hoặc vị trí đặt banner, trang thứ hai là phù hợp hơn.

Nếu chúng ta quay trở lại tình trạng hưng phấn của mình, tôi có thể nói một điều là ...

Nói chung, nếu bạn nỗ lực ít nhất 50% và kết nối 1-2 mail và 1 chiến dịch trên Yandex Direct để hoạt động, thì với ngân sách là 5 -7 nghìn rúp, bạn có thể dễ dàng kiếm được từ $ 1000 đến $ 2000 mỗi tháng. Thậm chí có thể nhiều hơn, vì hoa hồng trong niche này khá lớn ($ 100- $ 150).

Đó là tất cả.

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc hiểu sai thì mong các bạn góp ý bên dưới.

Các chương trình liên kết của nhà môi giới nhị phân: sự lựa chọn tốt nhất để có thu nhập lớn

Hầu như bất kỳ nhà môi giới nào làm việc với quyền chọn nhị phân đều có các chương trình hợp tác đối tác. Giao diện bằng tiếng Nga hiện diện trên các trang web của hơn một chục công ty môi giới lớn. Ví dụ cổ điển về các chương trình liên kết môi giới trực tuyến có lợi nhuận và đáng tin cậy là:
  • (chương trình liên kết môi giới trực tuyến Binarium).
Để bắt đầu làm đối tác của nhà môi giới, bạn cần vào một trong các trang trên và trên trang chính nhấp vào liên kết đăng ký trong chương trình liên kết. Chúng thường được gọi là "Chương trình liên kết" hoặc "Đối tác".

Nhà môi giới này quan tâm đến quản trị viên web có kinh nghiệm trong việc thu hút giới thiệu và thu nhập từ họ ... Mỗi tài nguyên web này đều có hỗ trợ kỹ thuật. So sánh Binpartner, Сleveraff và Kingfin về mặt này, có thể đưa ra vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng b.

Từ người quản lý, đối tác hàng đầu, có thể được liên hệ qua e-mail hoặc để trao đổi về các chủ đề quan tâm qua Skype. Vị trí thứ hai về chất lượng hỗ trợ kỹ thuật là: liên lạc qua email, đôi khi người quản lý có thể liên hệ với đối tác bằng điện thoại di động, hỏi về các vấn đề hiện tại. Tại các nhà môi giới trong vấn đề này, hơi kém hơn so với phần còn lại. Việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật có vấn đề và bạn phải đợi một thời gian dài để nhận được câu trả lời.

Về số lượng và chất lượng của các tài liệu quảng cáo được cung cấp, cả ba đều ở mức cao.


Quảng cáo liên kết liên kết Binirium cho các tùy chọn nhị phân ở đâu?

Câu hỏi này khá nghiêm trọng và quan trọng, do đó, giá trị nội tại của việc kiếm tiền trên Internet ... Thu nhập từ quyền chọn quảng cáo tốt trên quyền chọn nhị phân là thư theo chủ đề, theo ngữ cảnh, cũng như quảng cáo biểu ngữ và bài viết.

Mạng xã hội

Cách tham gia chương trình liên kết tại Binarium
Thư cho quảng cáo trên mạng xã hội phải được chọn theo chủ đề kinh doanh. Đồng thời, các cụm từ với các từ khóa được gõ vào tìm kiếm: ngoại hối, thu nhập, kinh doanh, v.v. Sau khi chọn các thư cần thiết, họ phân tích chất lượng của chúng. Đồng thời, chú ý đến số lượng người đăng ký, tần suất gửi thư, hỏi tác giả về tỷ lệ thư mở, ngày phát hành và chi phí dịch vụ.


Quảng cáo theo ngữ cảnh trên Yandex Direct

Về chất lượng, phương thức quảng cáo này không thua kém gì qua thư, nhưng bản thân chiến dịch sẽ tồn tại lâu hơn nhiều. Điều này có nghĩa là, không giống như gửi thư bằng văn bản, quảng cáo như vậy sẽ không thể ngay lập tức tạo ra một nghìn hoặc nhiều nhấp chuột trong một ngày và hiệu quả của nó sẽ bị kéo dài theo thời gian.


Biểu ngữ và quảng cáo bài viết

Các loại này khác nhau về định dạng, nhưng chúng được thống nhất bởi công việc trên một nền tảng chuyên đề, ví dụ: ... Trong tìm kiếm mà trang web Liveinternet.ru có thể trợ giúp. Quá trình chọn các trang web phù hợp trên Liveinternet.ru tương tự như quy trình tìm kiếm trong danh mục Smartresponder. Từ khóa được nhập vào biểu mẫu tìm kiếm, bộ lọc "thống kê" được chọn và hệ thống hiển thị danh sách các trang web của chủ đề mong muốn.

Chú ý đến cột tham dự (bên phải), họ chọn các tài nguyên web có chỉ số 300-2000 người truy cập mỗi ngày.


Tiếp theo, các trang web có thiết kế đẹp và ít quảng cáo sẽ được chọn. Bước cuối cùng vẫn còn - để đặt một bài báo trên trang web bạn thích () hoặc biểu ngữ. Nếu có mục quảng cáo, thì họ nghiên cứu các điều kiện để đặt tài liệu quảng cáo và liên hệ với tác giả của trang web. Nó cũng có ý nghĩa khi tìm địa chỉ liên hệ và liên hệ với chủ sở hữu của những trang web không có phần quảng cáo. Một lá thư đề nghị nhỏ bằng văn bản về khả năng mua không gian quảng cáo trên các trang của trang web có thể tìm thấy phản hồi.


Trang web riêng

Cách tham gia chương trình liên kết tại Binarium
Không có gì là khó khăn trong thời gian của chúng tôi, hãy tạo trang web của bạn từ đầu, mua một vài bài báo chuyên đề cho anh ta, chẳng hạn như và bắt đầu kiếm tiền trên trang web của bạn với số tiền kha khá.

Số tiền kiếm được từ các chương trình liên kết để giao dịch quyền chọn nhị phân

Số tiền có thể kiếm được từ các chương trình liên kết tùy chọn nhị phân hoặc các nhà giao dịch trực tuyến, như họ đang tự gọi hiện nay, sẽ phụ thuộc vào chính sách giá mà nhà môi giới đã chọn và số lượng khách truy cập đã thông qua liên kết liên kết và quyết định đầu tư.

Nếu một người đặt cọc (ít nhất 5 đô la), thì hoa hồng sẽ được chuyển đến tài khoản của chủ sở hữu liên kết. Số tiền có thể dao động tùy thuộc vào nhà môi giới đã chọn và dao động từ 30 đến 50% từ mỗi lần đặt cọc.


Làm việc với tư cách là một đối tác quyền chọn nhị phân không chỉ đòi hỏi chi tiêu thời gian mà còn phải có những kỹ năng và khả năng nhất định. Và việc xây dựng chiến lược thu hút khách hàng thông qua link affiliate sẽ mang đến cơ hội tăng lượng người dùng, ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của chính bạn. Sử dụng các chương trình liên kết tùy chọn nhị phân tốt nhất Các chương trình

liên kết liên tục thu hút các quản trị viên web và các nhà tiếp thị liên kết. Lý do chính là lợi nhuận phụ thuộc trực tiếp vào việc bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập mục tiêu như thế nào một cách hiệu quả và hiệu quả. Một số chương trình liên kết phổ biến nhất là những chương trình hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Bài viết Todays viết về dự án Cleveraff, chuyên về các tùy chọn nhị phân.
Thank you for rating.
Nguồn: Binarium Blog - binariumblog.com | Cách tham gia chương trình liên kết tại Binarium - https://binariumblog.com/chuong-trinh-lien-ket-binarium
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!