Cách tham gia các giải đấu Binomo

Cách tham gia các giải đấu Binomo
Lợi thế của Binomo là các giải đấu mà các nhà giao dịch hố cạnh tranh với nhau, nhận phần tiền thưởng của họ và các giải đấu như vậy giúp đánh giá tài năng giao dịch của họ.

Cách các giải đấu hoạt động

Binomo sẽ thường xuyên thông báo về các giải đấu sắp tới trên trang của họ hoặc qua giao diện giao dịch của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào tính năng “Giải đấu” bên trái trong giao diện. Thời gian của giải đấu có thể thay đổi từ 1 ngày đến 1 tháng. Phí tham gia sự kiện cũng khác nhau từ $ 2 đến $ 20 dựa trên độ dài của giải đấu và tổng giải thưởng.
Cách tham gia các giải đấu Binomo
Để tham gia, bạn cần phải trả phí tham gia. Tổng giải thưởng của các giải đấu thường bao gồm một tỷ lệ phần trăm từ phí này, và nó thường là từ 60% đến 80%.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có một tài khoản đặc biệt cho một giải đấu giá cố định. Nhiệm vụ chính của bạn là tăng số dư tài khoản của mình trong khung thời gian của giải đấu.
Cách tham gia các giải đấu Binomo
Vào đầu giải đấu, Binomo đưa ra một bảng thành tích cụ thể. Mục tiêu chính của nó là hiển thị số tiền mà mọi người tham gia giải đấu đã kiếm được. Nó sẽ khuyến khích sự minh bạch.
Cách tham gia các giải đấu Binomo
Binomo thông báo việc phân phối giải thưởng cho 10 đối thủ đầu tiên. Nhà giao dịch kiếm được số tiền lớn nhất trên tài khoản giải đấu sẽ nhận được phần lớn nhất của tổng giải thưởng. Số tiền bạn sẽ nhận được như một giải thưởng sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đã thêm vào tài khoản của mình.
Cách tham gia các giải đấu Binomo
Binomo cho phép mua lại vô hạn. Hoàn trả chỉ là một khoản đầu tư vào tài khoản giải đấu của bạn bằng tiền thực tế. Tiền thưởng được thêm vào nhóm giải thưởng. Ví dụ: nếu bạn có 100 đô la trong tài khoản giải đấu của mình, bạn có thể mua lại bằng cách đầu tư 100 đô la từ tài khoản thực của mình. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được 200 đô la trên số dư tài khoản giải đấu của mình. Bạn chỉ có thể mua lại nếu số dư tài khoản hiện tại và thu được từ các vị thế mở nhỏ hơn số dư ban đầu.

Nếu bạn xuất hiện giữa các nhà giao dịch, phần thưởng của bạn sẽ tự động được gửi đến tài khoản thực của bạn.

Đây là những gì bạn cần biết về các giải đấu Binomo. Bạn đã tham gia bất kỳ giải đấu nào ở đây chưa? Bạn đã đối phó như thế nào? Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ kinh nghiệm của mình trong phần bình luận bên dưới.

Sàn giao dịch Binomo tổ chức các cuộc thi giao dịch trên nền tảng của mình. Có hai loại giải đấu chính: miễn phí và trả phí.
Cách tham gia các giải đấu Binomo

Giải đấu miễn phí

Các giải đấu miễn phí thường kéo dài một ngày. Họ có một nhóm giải thưởng nhỏ hơn và nhiều cạnh tranh hơn vì họ được tài trợ bởi nền tảng giao dịch. Bằng cách tham gia cuộc thi này, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập mà không cần tiêu tiền của chính mình.
Cách tham gia các giải đấu Binomo
Cách tham gia các giải đấu Binomo


Các giải đấu trả phí

Các giải đấu trả phí khác với các giải đấu miễn phí ở chỗ Ngân hàng phần thưởng phụ thuộc vào giá tham gia mà người giao dịch trả và càng nhiều người tham gia, tổng giải thưởng càng cao. Sau đó, nhà giao dịch được cấp quyền truy cập vào tài khoản giải đấu. Sau khi bắt đầu giải đấu, tất cả những người tham gia đều có số dư như nhau. Nếu bạn tăng điểm số của giải đấu, bạn sẽ đứng trong bảng dẫn đầu và bạn sẽ nhận được giải thưởng.
Cách tham gia các giải đấu Binomo
Cách tham gia các giải đấu Binomo
Đi tới danh sách các giải đấu. Với các giải đấu trên nền tảng, điều quan trọng là bạn có thể dành thời gian và kiếm thêm tiền trong công ty. Các giải đấu trả phí yêu cầu khả năng giao dịch, và trong giải đấu miễn phí bạn không mạo hiểm bất cứ điều gì, nhưng tính cạnh tranh cao hơn và giải thưởng ít hơn.


Kết quả giải đấu được tính như thế nào trong bảng?

Ví dụ: bạn có 1.000T trong tài khoản giải đấu của mình và trong suốt giải đấu, nó đã giảm xuống còn 100T, thì kết quả nào sẽ được tính trong bảng?

Nếu mục tiêu của giải đấu là có số dư cao nhất có thể trong suốt giải đấu, thì 1.000 ₮ sẽ được coi là số dư tối đa mà bạn đạt được trong suốt giải đấu. Nếu mục tiêu của giải đấu là doanh thu tối đa, thì doanh thu hoàn thành từ thời điểm khi số dư là 1.000 ₮ đến nay sẽ có trong bảng. Nếu mục tiêu của giải đấu là số dư cao nhất có thể vào cuối giải đấu, thì số dư tại thời điểm đó, 100 ₮, sẽ được hiển thị.


Quỹ giải thưởng được hình thành như thế nào?

Quỹ giải thưởng được hình thành từ một tỷ lệ phần trăm nhất định của tất cả các khoản phí giải đấu (phí đăng ký và mua lại). Tỷ lệ phần trăm được chỉ định trong các điều khoản của giải đấu. Hơn nữa, trong mỗi giải đấu đều có quỹ giải thưởng đảm bảo - giá trị quỹ giải thưởng sẽ không nhỏ hơn.


Tài khoản giải đấu

Giải đấu là một sự kiện diễn ra trên một tài khoản giải đấu riêng biệt.

Tài khoản giải đấu xuất hiện sau khi đăng ký giải đấu khi bắt đầu giải đấu. Sau khi giải đấu kết thúc, tài khoản giải đấu sẽ biến mất.

Các giải đấu khác nhau sẽ có các tài khoản giải đấu khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tham gia các giải đấu khác nhau cùng lúc, bạn chỉ cần chuyển đổi giữa các tài khoản. Mỗi tài khoản giải đấu có tên của giải đấu đó.

Tiền thật chỉ có thể được sử dụng trong các giải đấu để đăng ký hoặc mua lại trong giải đấu.


Giảm giá giải đấu

Hoàn trả là một cơ hội để tăng số dư giải đấu của bạn bằng số tiền mua lại.

Khi bạn thực hiện một lần mua lại, chi phí của lần mua lại sẽ được trừ vào tài khoản thực của bạn.

Nếu các lượt mua lại có sẵn trong giải đấu, thì không có giới hạn nào về số lần mua lại.

Đồng thời, số dư và các khoản đầu tư trong các giao dịch mở không được vượt quá giá trị quy định trong điều kiện giải đấu.

Nút Mua lại được đặt ở bên phải số dư còn lại. Vui lòng bấm vào nút này.

Sau đó, bạn sẽ thấy chi phí Mua lại và nút "Thanh toán". Nhấp vào nút "Thanh toán".

Phiên bản web
Cách tham gia các giải đấu Binomo

Ứng dụng Android Ứng dụng
Cách tham gia các giải đấu Binomo

iOS
Cách tham gia các giải đấu Binomo
Thank you for rating.
Nguồn: Binomo Club - binomoclub.com | Cách tham gia các giải đấu Binomo - https://binomoclub.com/cach-tham-gia-cac-giai-dau-binomo-100931
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!