Cách rút tiền từ IQ Option

Cách rút tiền từ IQ Option


Làm cách nào để rút tiền từ IQ Option?

Phương thức rút tiền của bạn sẽ phụ thuộc vào phương thức gửi tiền.

Nếu bạn sử dụng ví điện tử để nạp tiền, bạn sẽ chỉ có thể rút tiền về cùng một tài khoản ví điện tử. Để rút tiền, hãy thực hiện yêu cầu rút tiền trên trang rút tiền. Yêu cầu rút tiền được IQ Option xử lý trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu bạn rút về thẻ ngân hàng, hệ thống thanh toán và ngân hàng của bạn cần thêm thời gian để xử lý giao dịch này.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

1. Truy cập trang web IQ Option hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

2. Đăng nhập tài khoản bằng email hoặc tài khoản mạng xã hội.

3. Chọn nút “Rút tiền”.

Nếu bạn đang ở trang chủ IQ Option, hãy chọn "Rút tiền" trên bảng điều khiển bên phải.
Cách rút tiền từ IQ Option
Nếu bạn đang ở trong phòng giao dịch, hãy nhấp vào biểu tượng Hồ sơ và chọn "Rút tiền".
Cách rút tiền từ IQ Option
4. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Rút tiền. Chọn một phương thức rút tiền như Skrill, nhập email và chỉ định số tiền bạn muốn rút (số tiền rút tối thiểu là $2).
Cách rút tiền từ IQ Option
5. Yêu cầu rút tiền và trạng thái rút tiền của bạn được hiển thị trên trang rút tiền.
Cách rút tiền từ IQ Option
Cách rút tiền từ IQ Option


Làm cách nào để rút tiền từ tài khoản giao dịch sang thẻ ngân hàng?

Để rút tiền của bạn, hãy chuyển đến phần Rút tiền. Chọn phương thức rút tiền, chỉ định số tiền và các chi tiết cần thiết khác, rồi nhấp vào nút “Rút tiền”. Chúng tôi cố gắng hết sức để xử lý tất cả các yêu cầu rút tiền trong vòng 3 ngày làm việc. Xin lưu ý rằng có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý thanh toán liên ngân hàng (ngân hàng với ngân hàng).

Số lượng yêu cầu rút tiền là không giới hạn. Số tiền rút không được vượt quá số dư giao dịch hiện tại.

* Rút tiền trả lại số tiền đã được thanh toán trong giao dịch trước đó. Do đó, số tiền bạn có thể rút vào thẻ ngân hàng được giới hạn ở số tiền bạn đã gửi bằng thẻ đó.

Phụ lục 1 trình bày sơ đồ quy trình rút tiền.

Các bên sau tham gia vào quá trình rút tiền:

1) IQ Option.

2) Ngân hàng mua – Ngân hàng đối tác của IQ Option.

3) Hệ thống thanh toán quốc tế (IPS) – Visa International hoặc MasterCard.

4) Ngân hàng phát hành – ngân hàng đã mở tài khoản ngân hàng và phát hành thẻ cho bạn.

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể rút về thẻ ngân hàng số tiền bạn gửi ban đầu bằng thẻ ngân hàng này. Điều này có nghĩa là bạn có thể trả lại tiền của mình vào thẻ ngân hàng này. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn. IQ Option ngay lập tức chuyển tiền vào ngân hàng của bạn. Nhưng có thể mất đến 21 ngày (3 tuần) để chuyển tiền từ ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu bạn không nhận được tiền vào ngày thứ 21, chúng tôi đề nghị bạn chuẩn bị một bảng sao kê ngân hàng (có logo, chữ ký và con dấu nếu là bản in; bản điện tử phải được ngân hàng in, ký tên và đóng dấu) trong khoảng thời gian từ ngày gửi tiền (của những khoản tiền này) đến ngày hiện tại và gửi đến [email protected] từ email được liên kết với tài khoản của bạn hoặc đến nhân viên hỗ trợ của chúng tôi qua trò chuyện trực tiếp . Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi email của đại diện ngân hàng (người đã cung cấp cho bạn bảng sao kê ngân hàng). Sau đó chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thông báo cho chúng tôi ngay sau khi bạn gửi nó. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trò chuyện trực tiếp hoặc qua email ( [email protected]). Xin lưu ý rằng bảng sao kê ngân hàng của bạn phải có thông tin về thẻ ngân hàng của bạn (6 chữ số đầu tiên và 4 chữ số cuối cùng của số thẻ).

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để liên hệ với ngân hàng của bạn và giúp họ tìm giao dịch. Bảng sao kê ngân hàng của bạn sẽ được gửi đến công cụ tổng hợp thanh toán và quá trình điều tra có thể mất tới 180 ngày làm việc.

Nếu bạn rút số tiền bạn đã gửi trong cùng một ngày, hai giao dịch này (nạp tiền và rút tiền) sẽ không được phản ánh trên bảng sao kê ngân hàng. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để làm rõ.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Mất bao lâu để khoản tiền tôi rút bằng chuyển khoản ngân hàng đến tài khoản ngân hàng của tôi?

Giới hạn thời gian tối đa tiêu chuẩn cho chuyển khoản ngân hàng là 1-8 ngày làm việc và có thể mất ít thời gian hơn. Tuy nhiên, giống như một số boletos được xử lý trong thời gian ngắn hơn, một số khác có thể cần toàn bộ thời gian của kỳ hạn.


Tại sao bạn lại thay đổi số tiền tối thiểu để rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng thành 150,00BRL?

Đây là số tiền rút tối thiểu mới chỉ dành cho chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn chọn phương pháp khác, số tiền tối thiểu vẫn là 12 BRL. Thay đổi này là cần thiết do số lượng lớn các khoản rút tiền được xử lý bằng phương pháp này với giá trị thấp. Để tôn trọng thời gian xử lý, chúng tôi cần giảm số lần rút tiền được thực hiện mỗi ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.


Tôi đang cố gắng rút ít hơn 150,00BRL bằng chuyển khoản ngân hàng và tôi nhận được thông báo liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Hãy sắp xếp nó cho tôi.

Nếu bạn muốn rút số tiền dưới 150 BRL, bạn chỉ cần chọn một phương thức rút tiền khác, chẳng hạn như ví điện tử.


Số tiền rút tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?

Số tiền rút tối thiểu là $2,00 và số tiền rút tối đa tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn sử dụng.


Tôi có cần cung cấp bất kỳ tài liệu nào để rút tiền không?

Đúng. Bạn cần xác minh danh tính của mình để rút tiền. Việc xác minh tài khoản là cần thiết để ngăn chặn các giao dịch tài chính gian lận trên tài khoản.

Để vượt qua quá trình xác minh, bạn vui lòng tải tài liệu của mình lên nền tảng bằng cách sử dụng các liên kết được cung cấp bên dưới:

1) Ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn (hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ căn cước quốc gia, giấy phép cư trú, giấy chứng nhận nhận dạng người tị nạn, hộ chiếu du lịch của người tị nạn, ID cử tri).

2) Nếu bạn đã sử dụng thẻ ngân hàng để gửi tiền, vui lòng tải lên bản sao cả hai mặt thẻ của bạn (hoặc các thẻ nếu bạn sử dụng nhiều hơn một mặt để gửi tiền) tại đây. Hãy nhớ rằng bạn nên ẩn số CVV của mình và chỉ hiển thị 6 chữ số đầu tiên và 4 chữ số cuối cùng của số thẻ của bạn. Hãy chắc chắn rằng thẻ của bạn đã được ký.

Nếu bạn sử dụng ví điện tử để gửi tiền, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi bản quét ID của bạn.

Tất cả các tài liệu sẽ được xác minh trong vòng 3 ngày làm việc sau khi bạn thực hiện yêu cầu rút tiền.


Trạng thái rút tiền. Khi nào việc rút tiền của tôi sẽ hoàn tất?

1) Sau khi yêu cầu rút tiền được thực hiện, nó sẽ nhận được trạng thái “Đã yêu cầu”. Ở giai đoạn này, tiền được khấu trừ từ số dư tài khoản của bạn.

2) Khi chúng tôi bắt đầu xử lý yêu cầu, nó sẽ nhận được trạng thái “Đang xử lý”.

3) Tiền sẽ được chuyển vào thẻ hoặc ví điện tử của bạn sau khi yêu cầu nhận được trạng thái “Đã gửi tiền”. Điều này có nghĩa là việc rút tiền đã được hoàn tất từ ​​phía chúng tôi và tiền của bạn không còn trong hệ thống của chúng tôi nữa.

Bạn có thể thấy trạng thái yêu cầu rút tiền của mình bất kỳ lúc nào trong Lịch sử giao dịch của mình.

Thời gian để nhận được khoản thanh toán tùy thuộc vào ngân hàng, hệ thống thanh toán và/hoặc ví điện tử được sử dụng. Đối với ví điện tử, quá trình xử lý thanh toán có thể mất khoảng 1 ngày; để rút tiền ngân hàng, có thể mất tới 21 ngày theo lịch và chuyển khoản ngân hàng có thể mất từ ​​1 đến 5 ngày theo lịch tùy thuộc vào quốc gia và ngân hàng của bạn.

Hơn nữa, thời gian rút tiền có thể được kéo dài bởi hệ thống thanh toán và/hoặc ngân hàng của bạn và công ty chúng tôi không có ảnh hưởng đến việc này.

Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để biết thêm thông tin.


Mất bao lâu để xử lý việc rút tiền?

Đối với mọi yêu cầu rút tiền, các chuyên gia của chúng tôi cần một khoảng thời gian để kiểm tra mọi thứ và phê duyệt yêu cầu. Điều này thường không quá 3 ngày.
Cách rút tiền từ IQ Option
Chúng tôi cần đảm bảo rằng người đưa ra yêu cầu thực sự là bạn, để không ai khác có thể truy cập vào tiền của bạn.

Điều này là cần thiết để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn, cùng với các thủ tục xác minh.

Sau đó, có một thủ tục đặc biệt khi bạn rút tiền vào thẻ ngân hàng.

Bạn chỉ có thể rút về thẻ ngân hàng của mình tổng số tiền đã gửi từ thẻ ngân hàng của bạn trong vòng 90 ngày qua.

Chúng tôi gửi tiền cho bạn trong vòng 3 ngày, nhưng ngân hàng của bạn cần thêm thời gian để hoàn tất giao dịch (nói chính xác hơn là việc hủy thanh toán của bạn cho chúng tôi).

Ngoài ra, bạn có thể rút tất cả lợi nhuận của mình về ví điện tử (như Skrill, Neteller hoặc WebMoney) mà không có bất kỳ giới hạn nào và nhận tiền trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi hoàn thành yêu cầu rút tiền của bạn. Đây là cách nhanh nhất để có được tiền của bạn.
Cách rút tiền từ IQ Option
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!