Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova

Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Mở tài khoản Exnova từ Ứng dụng Exnova hoặc trang web Exnova bằng email hoặc tài khoản Google của bạn và rút tiền bất kỳ lúc nào, trong ngày bất kỳ, kể cả cuối tuần và ngày lễ.


Cách mở tài khoản trên Exnova

Cách mở tài khoản giao dịch trên Exnova qua email của bạn

1. Truy cập trang web Exnova và chọn nút [Tạo tài khoản] nằm ở góc trên bên phải của trang.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
2. Để đăng ký bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân được yêu cầu:
  1. Chọn quốc gia thường trú của bạn.
  2. Cung cấp một địa chỉ email hợp lệ.
  3. Tạo mật khẩu mạnh để bảo mật.
  4. Xem xét và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của Exnova.
  5. Nhấp vào nút " Tạo tài khoản ".
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Chúc mừng! Đăng ký của bạn đã thành công. Bây giờ bạn có 10.000 USD trong Tài khoản Demo, tài khoản này đóng vai trò như một công cụ giúp bạn làm quen với nền tảng này. Nó cho phép bạn thực hành kỹ năng giao dịch của mình trên nhiều tài sản khác nhau và thử nghiệm các chiến lược mới bằng cách sử dụng biểu đồ thời gian thực mà không có bất kỳ rủi ro liên quan nào.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova

Sau khi gửi tiền, bạn có thể tham gia giao dịch trên Tài khoản thật bằng cách chọn tùy chọn "Gửi tiền" nằm ở góc trên bên phải của trang. Exnova thường cung cấp nhiều lựa chọn cấp vốn, bao gồm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, thanh toán điện tử và tiền điện tử (với số tiền gửi tối thiểu là 10 USD).

Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Tham khảo bài viết này để biết thêm về Gửi tiền: Cách gửi tiền trên Exnova

Cuối cùng, truy cập email của bạn, Exnova sẽ gửi cho bạn thư xác nhận. Nhấp vào liên kết trong thư đó để kích hoạt tài khoản của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova

Cách mở tài khoản giao dịch trên Exnova qua Google

Hơn nữa, bạn có cơ hội thiết lập tài khoản Exnova thông qua Google, cung cấp một phương pháp nhanh chóng và không phức tạp để thiết lập tài khoản giao dịch và bắt đầu các hoạt động giao dịch của bạn.

1. Để đăng ký, bạn cần ủy quyền tài khoản Google của mình bằng cách nhấp vào nút tương ứng trong mẫu đăng ký.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
2. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập Google nơi bạn có thể nhập thông tin đăng nhập tài khoản Google của mình.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
3. Sau đó nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn và nhấp vào “Tiếp theo”.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công trên Exnova bằng tài khoản Google. Sau đó, bạn sẽ được đưa tới bảng điều khiển Exnova nơi bạn có thể hoàn tất hồ sơ, xác minh danh tính, gửi tiền và bắt đầu giao dịch.

Giờ đây bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc giao dịch trên một trong những nền tảng tiên tiến và thân thiện với người dùng nhất trên thị trường.

Mở tài khoản giao dịch trên ứng dụng Exnova Android

Nếu bạn tìm kiếm một phương tiện giao dịch đơn giản và thân thiện với người dùng trên thiết bị di động của mình, hãy cân nhắc dùng thử ứng dụng Exnova Android. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tải xuống, cài đặt và đăng ký tài khoản đơn giản trên ứng dụng Exnova, biến nó thành một trong những phương thức giao dịch thuận tiện nhất khi đang di chuyển.

Bước 1: Tải ứng dụng.

Để tải xuống ứng dụng Exnova cho Android, bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play và tìm kiếm "Exnova – Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động" hoặc nhấp vào đây .
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Exnova.

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy mở nó và bạn sẽ thấy một mẫu đăng ký.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Điền vào mẫu đăng ký với thông tin cá nhân của bạn:
  1. Nhập địa chỉ email hợp lệ.
  2. Tạo một mật khẩu mạnh .
  3. Chọn quốc gia thường trú của bạn.
  4. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của nền tảng và nhấp vào " ĐĂNG KÝ ".

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng Google bằng cách nhấn vào các nút tương ứng.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Xin chúc mừng, bạn đã tạo thành công tài khoản Exnova của mình. Bạn có 10.000 USD trong Tài khoản Demo của mình. Bạn có thể chọn từ hàng trăm tài sản để giao dịch, phân tích biểu đồ giá, sử dụng nhiều chỉ báo và công cụ khác nhau, thiết lập cảnh báo và thông báo, gửi và rút tiền, liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, v.v. Bạn có thể chuyển đổi giữa tài khoản demo miễn phí và tài khoản thật bằng cách nhấn vào biểu tượng số dư ở góc trên cùng bên phải.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova


Mở tài khoản giao dịch Exnova trên phiên bản web di động

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký tài khoản Exnova trên web di động, đảm bảo khả năng tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, hãy truy cập trang web Exnova .

Bước 2: Trên trang chủ, bạn sẽ thấy nút “Đăng ký” ở trên cùng. Bấm vào nó để mở một mẫu đăng ký.

Bạn sẽ cần chọn quốc gia và nhập địa chỉ email của mình, tạo mật khẩu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Exnova. Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Google của mình nếu muốn.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công tài khoản Exnova trên phiên bản web di động. Bây giờ bạn có thể khám phá nền tảng và bắt đầu giao dịch.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Phiên bản web di động của nền tảng giao dịch hoàn toàn giống với phiên bản web thông thường. Do đó, sẽ không có bất kỳ vấn đề nào với việc giao dịch và chuyển tiền.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên tài khoản thực hành?

Bạn không thể kiếm lời từ các giao dịch bạn thực hiện trên tài khoản thực hành. Trên tài khoản thực hành, bạn nhận được tiền ảo và thực hiện giao dịch ảo. Nó được thiết kế chỉ dành cho mục đích đào tạo. Để giao dịch bằng tiền thật, bạn cần gửi tiền vào tài khoản thật.


Làm cách nào để chuyển đổi giữa tài khoản thực hành và tài khoản thực?

Để chuyển đổi giữa các tài khoản, hãy nhấp vào số dư của bạn ở góc trên bên phải. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong phòng giao dịch. Bảng điều khiển mở ra sẽ hiển thị các tài khoản của bạn: tài khoản thật và tài khoản thực hành của bạn. Bấm vào tài khoản để kích hoạt nó. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để giao dịch.Làm cách nào để nạp tiền vào tài khoản thực hành của tôi?

Bạn luôn có thể nạp tiền miễn phí vào tài khoản thực hành của mình nếu số dư của bạn giảm xuống dưới 10.000 USD. Trước tiên bạn phải chọn tài khoản này.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova


Làm cách nào để bảo mật tài khoản của tôi?

Để bảo mật tài khoản của bạn, hãy sử dụng xác thực hai bước. Mỗi lần bạn đăng nhập vào nền tảng, hệ thống sẽ nhắc bạn nhập mã đặc biệt được gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn có thể kích hoạt tính năng này trong Cài đặt.

Cách rút tiền trên Exnova

Làm cách nào để rút tiền trên Exnova?

Phương thức bạn sử dụng để rút tiền sẽ phụ thuộc vào phương thức bạn đã sử dụng để gửi tiền.

Nếu bạn gửi tiền bằng ví điện tử, bạn chỉ có thể rút tiền vào cùng một tài khoản ví điện tử. Để rút tiền, hãy tạo yêu cầu rút tiền trên trang rút tiền. Yêu cầu rút tiền được xử lý trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu bạn rút tiền vào thẻ ngân hàng, hệ thống thanh toán và ngân hàng của bạn sẽ cần thêm thời gian để xử lý giao dịch này.

Làm cách nào để rút tiền từ Exnova?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Exnova của bạn

Để bắt đầu quá trình rút tiền, hãy đăng nhập vào tài khoản Exnova bằng địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang truy cập trang web hoặc ứng dụng Exnova để duy trì tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Truy cập Bảng điều khiển tài khoản của bạn

Sau khi đăng nhập, hãy điều hướng đến bảng điều khiển tài khoản của bạn. Đây thường là trang đích chính sau khi đăng nhập và nó hiển thị tổng quan về hoạt động tài chính của tài khoản của bạn.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Bước 3: Xác minh danh tính của bạn

Exnova đặc biệt chú trọng đến vấn đề bảo mật. Trước khi tiến hành rút tiền, bạn có thể cần xác minh danh tính của mình. Điều này có thể liên quan đến việc cung cấp thông tin bổ sung, trả lời các câu hỏi bảo mật hoặc trải qua quy trình xác thực đa yếu tố.

Bước 4: Điều hướng đến Phần Rút tiền

Hãy tìm phần "Rút tiền" trên bảng điều khiển tài khoản của bạn. Đây là nơi bạn sẽ bắt đầu quá trình rút tiền.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Bước 5: Chọn Phương thức rút tiền

Exnova thường cung cấp nhiều phương thức rút tiền khác nhau. Chọn phương pháp phù hợp với bạn nhất và nhấp vào nó để tiếp tục.

Bước 6: Chỉ định số tiền rút

Nhập số tiền bạn muốn rút từ tài khoản Exnova của mình. Đảm bảo số tiền nằm trong số dư khả dụng của bạn và tính đến mọi khoản phí tiềm ẩn liên quan đến phương thức rút tiền.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova
Bước 7: Theo dõi trạng thái rút tiền

Sau khi gửi yêu cầu rút tiền, hãy theo dõi tài khoản của bạn để biết thông tin cập nhật về trạng thái rút tiền. Exnova sẽ cung cấp thông báo hoặc cập nhật về việc việc rút tiền của bạn đã được xử lý, phê duyệt hay hoàn thành hay chưa.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova

Kiểm tra lịch sử số dư của bạn.
Cách mở tài khoản và rút tiền từ Exnova

Mất bao lâu để xử lý việc rút tiền trên Exnova?

Nhóm chuyên gia của chúng tôi yêu cầu một khoảng thời gian nhất định để đánh giá và phê duyệt kỹ lưỡng từng yêu cầu rút tiền, thường kéo dài không quá 3 ngày.

Đảm bảo danh tính của bạn là một bước quan trọng để ngăn chặn truy cập trái phép vào tiền của bạn và xác nhận tính xác thực của yêu cầu của bạn.

Điều này là cần thiết để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn, cùng với các thủ tục xác minh.

Sau đó, sẽ có một thủ tục đặc biệt khi bạn rút tiền về thẻ ngân hàng.

Bạn chỉ có thể rút về thẻ ngân hàng của mình tổng số tiền đã gửi từ thẻ ngân hàng của bạn trong vòng 90 ngày qua.

Chúng tôi sẽ gửi tiền cho bạn trong vòng 3 ngày đó, nhưng ngân hàng của bạn cần thêm thời gian để hoàn tất giao dịch (chính xác hơn là việc hủy các khoản thanh toán của bạn cho chúng tôi).

Ngoài ra, bạn có tùy chọn rút liền mạch tất cả lợi nhuận tích lũy vào ví điện tử mà không gặp bất kỳ ràng buộc nào và nhận tiền trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi hoàn thành yêu cầu rút tiền của bạn. Đây là cách nhanh nhất để bạn có được tiền.


Số tiền rút tối thiểu trên Exnova

Khi bắt đầu rút tiền từ tài khoản môi giới của bạn, điều quan trọng là phải xem xét ngưỡng rút tiền tối thiểu. Một số nhà môi giới nhất định có những hạn chế ngăn cản nhà giao dịch rút số tiền dưới mức tối thiểu này.

Yêu cầu rút tiền tối thiểu không chỉ bị ảnh hưởng bởi các quy định của nền tảng giao dịch Exnova mà còn bởi phương thức thanh toán đã chọn. Nói chung, mức rút tiền tối thiểu bắt đầu ở mức 2 USD. Nhà giao dịch có thể linh hoạt sử dụng ví điện tử, ngân hàng và thẻ để xử lý việc rút tiền với số tiền bắt đầu từ $2.

Số tiền rút tối đa trên Exnova

Rút tiền Exnova không có giới hạn tối đa. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể thoải mái rút số tiền mà họ có trong tài khoản giao dịch của mình.


Kết luận: Làm chủ giao dịch trực tuyến - Hành trình Exnova của bạn từ tạo tài khoản đến rút tiền

Bắt tay vào Exnova bằng cách mở tài khoản giao dịch sẽ bắt đầu một hành trình thú vị vào lĩnh vực giao dịch trực tuyến, tràn ngập cơ hội khám phá các công cụ và thị trường tài chính đa dạng. Nghiên cứu tỉ mỉ và lựa chọn chu đáo đã đưa bạn đến một nền tảng đánh giá cao tính bảo mật, tính minh bạch và chức năng thân thiện với người dùng, nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

Khi rút tiền từ Exnova, quy trình an toàn và thân thiện với người dùng được ưu tiên. Hãy làm theo các hướng dẫn từng bước này để tự tin điều hướng việc rút tiền và truy cập vào số tiền của bạn theo yêu cầu tài chính của bạn. Luôn đảm bảo sử dụng các thiết bị an toàn và đáng tin cậy khi truy cập vào tài khoản Exnova của bạn và luôn cập nhật về mọi thay đổi hoặc cập nhật quy trình rút tiền.

Định vị bản thân để đạt được thành công trong giao dịch trực tuyến đồng thời tận dụng nền tảng tiên tiến của Exnova để đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. Chúc hành trình giao dịch của bạn được xác định bằng sự thịnh vượng, kiến ​​thức và sự hài lòng có được từ những lựa chọn sáng suốt trong bối cảnh giao dịch trực tuyến ngày càng phát triển.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!