Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại Spectre.ai

Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại Spectre.ai


Cách giao dịch tại Spectre.ai


Để giao dịch quyền chọn nhị phân, chỉ cần đăng nhập vào nền tảng và nạp tiền vào tài khoản của bạn.1. Chọn tài sản để giao dịch: Tiền điện tử, Hàng hóa, Sử thi, Tương lai ngược.
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại Spectre.ai
2. Chọn Thời gian Hết hạn
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại Spectre.ai
3. Chọn số tiền giao dịch. Bạn có thể nhập bằng hai tùy chọn:
  • Đầu tư : Nhập số tiền bạn muốn giao dịch
  • Kích thước% : Nhập phần trăm trên Số dư
Số tiền giao dịch tối thiểu là $ 1.
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại Spectre.ai
Bạn có thể xem trước Lợi nhuận.
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại Spectre.ai
4. Chọn tùy chọn UP (Green) hoặc DOWN (Red) tùy thuộc vào dự báo của bạn. Nếu bạn dự đoán giá tăng, hãy nhấn " TĂNG " và nếu bạn nghĩ giá giảm, nhấn " XUỐNG "
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại Spectre.ai
5. Kết quả giao dịch của bạn sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn hết hạn vị thế trên Số dư của bạn. Bạn có thể theo dõi Tiến trình Đơn hàng của mình
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại Spectre.ai

Tôi cần có bao nhiêu tiền để giao dịch với bóng ma?

số tiền gửi tối thiểu tùy thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng, nhưng nói chung đối với tài khoản thông thường, số tiền ký quỹ tối thiểu là 10 đô la và quy mô giao dịch tối thiểu là 1 đô la. đối với tài khoản ví không cần gửi tiền, quy mô giao dịch tối thiểu là $ 50,00. chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên bắt đầu với số tiền nhỏ vì giao dịch tài chính rất rủi ro, mặc dù rất đáng mừng.

Bóng ma có cung cấp tín hiệu hoặc giao dịch tự động không?

bóng ma cung cấp các chỉ báo thương mại giáo dục để tìm các thiết lập biểu đồ có khả năng sinh lợi. tuy nhiên đây không được coi là lời khuyên đầu tư, chúng chỉ đơn thuần là xác định các cơ hội có thể có.

Các khoản thanh toán và chênh lệch như thế nào?

các khoản thanh toán cho các hợp đồng kỹ thuật số dao động từ 5% -200% tùy thuộc vào tài sản, thời hạn và thời gian trong ngày. Spectre.ai cho phép các mục nhập không chênh lệch trên hầu hết các tài sản và thời hạn trong đó giá nhập chỉ định (iep) phù hợp với giá giao ngay. tuy nhiên, đối với những khoảng thời gian có tính thanh khoản rất thấp như 8 giờ tối- nửa đêm gmt hoặc trên các sản phẩm kỳ lạ như microexpiries 10-30 giây, mức chênh lệch 0,2 pip khi hết hạn 5 phút và mức chênh lệch nhỏ khi nhập từ 0,1-0,9 pip cũng có thể được áp dụng .


Tôi có thể kết nối MT4 với bóng ma của mình không?

bóng ma sẽ cung cấp khả năng này vào năm 2021.

Số tiền giao dịch tối đa cho mỗi giao dịch là bao nhiêu?

quy mô giao dịch tối đa hiện tại là 1.000 đô la cho mỗi giao dịch, có thể tăng lên 2.000 đô la với đặc quyền "jumbo trades" trong vịnh thương nhân.

Tại sao giá vào chỉ định (iep) lại khác với giá giao ngay tại thời điểm?

giá nhập chỉ định (iep) có thể khác với giá giao ngay nhận được từ nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu báo giá (xem trên biểu đồ trực tiếp của bạn) trong thời gian thanh khoản thị trường thấp hoặc thời gian hết hạn ngắn dưới 30 giây. nếu có sự khác biệt, thì mức này nằm trong khoảng 0,1 đến 0,9 pips tùy thuộc vào điều kiện thị trường. 90% trở lên giá tham gia giao dịch trong nền tảng không có chênh lệch và giá giao ngay là iep.

Bạn hiện đang hỗ trợ những đồng tiền defi nào?

chúng tôi hiện hỗ trợ snx, knc, band, link, usdc và pax. chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều đồng tiền defi hơn trong những tháng tới, bao gồm cả sxdt và sxut của riêng chúng tôi.


Tôi có thể đổi một đồng defi này cho một đồng xu khác không?

không, bạn không thể trao đổi bất kỳ phần nào trong số dư của mình từ đồng defi này sang đồng xu khác, vì đây không phải là tài khoản trao đổi.

Tôi có thể lạm dụng hệ thống giao dịch Spectre.ai không?

Các tài khoản ví được phân quyền cung cấp cho người dùng một vài giây trước khi họ muốn cam kết tiền vào một giao dịch để giao dịch được khai thác kịp thời, trên blockchain. Tuy nhiên, người dùng có thể lạm dụng cơ sở này, đối với các giao dịch ngắn hạn để xem giá đang hướng đến đâu và nó có đi theo hướng của họ hay không, có thể vào nhưng không được vào nếu nó đi ngược lại với hướng mong muốn của họ. hệ thống chọn hoạt động này vì đây được coi là thao túng, cảnh báo các nhà giao dịch về việc làm như vậy và nếu người dùng tiếp tục, thì tài khoản có thể bị cấm. Ngoài điều này ra, việc truy cập vào spectre.ai của nhiều người trong cùng một tài khoản được ủy quyền kyc hoặc dưới cùng một ip hoặc các i.ps khác nhau (nhằm phá vỡ các hạn chế của quốc gia chúng tôi) đều bị nghiêm cấm.hơn 10 giao dịch mỗi phút được thực hiện bằng cầu mt4 hoặc bất kỳ cổng nào khác không thuộc api sẽ được coi là giao dịch tần suất cao và chúng bị nghiêm cấm.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!