Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai

Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai


Cách giao dịch tại Spectre.ai


1. Chọn tài sản để giao dịch: Forex
Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai
2. Nhấn "CFD được bảo hiểm"
Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai
3. Nhập số lượng Tài sản hiện tại, bạn muốn Mua hay Bán.
Giá trị mỗi pip không được thấp hơn $ 0,1
Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai
Bạn có thể thay đổi "Chốt lời (pips)" và "Cắt lỗ (pips)" thành số tiền bạn muốn.
Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai
Bạn có thể điều chỉnh Trailing Stop Loss
Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai
Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai
4. Chọn DÀI (Xanh lục) hoặc NGẮN ( Red) tùy chọn tùy thuộc vào dự báo của bạn.
Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai
5. Kết quả giao dịch của bạn sẽ xuất hiện ngay sau khi nó đạt đến mức "Chốt lời" hoặc "Cắt lỗ". Bạn có thể theo dõi Tiến trình Đơn hàng của mình
Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai


Trailing Stop Loss

Điểm dừng được thiết kế để chốt lợi nhuận khi giao dịch diễn ra thuận lợi.
Trailing stop sẽ được kích hoạt khi giá di chuyển thuận lợi theo số pips đã chọn.

Nếu giá cố gắng quay trở lại và giảm lợi nhuận của giao dịch bằng số TSL đã chọn, thì giao dịch sẽ bị đóng trả lại cho người dùng lợi nhuận bị khóa.

Ví dụ : Một lệnh dừng lỗ 5 pips sẽ khóa lợi nhuận 3 pips nếu vị trí CFD được Bảo hiểm đạt tối đa 8 pips lợi nhuận.


Tôi cần có bao nhiêu tiền để giao dịch với bóng ma?

số tiền gửi tối thiểu tùy thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng, nhưng nói chung đối với tài khoản thông thường, số tiền ký quỹ tối thiểu là 10 đô la và quy mô giao dịch tối thiểu là 1 đô la. đối với tài khoản ví không cần gửi tiền, quy mô giao dịch tối thiểu là $ 50,00. chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên bắt đầu với số tiền nhỏ vì giao dịch tài chính rất rủi ro, mặc dù rất đáng mừng.


Bóng ma có cung cấp tín hiệu hoặc giao dịch tự động không?

bóng ma cung cấp các chỉ báo thương mại giáo dục để tìm các thiết lập biểu đồ có khả năng sinh lợi. tuy nhiên đây không được coi là lời khuyên đầu tư, chúng chỉ đơn thuần là xác định các cơ hội có thể có.

Các khoản thanh toán và chênh lệch như thế nào?

các khoản thanh toán cho các hợp đồng kỹ thuật số dao động từ 5% -200% tùy thuộc vào tài sản, thời hạn và thời gian trong ngày. Spectre.ai cho phép các mục nhập không chênh lệch trên hầu hết các tài sản và thời hạn trong đó giá nhập chỉ định (iep) phù hợp với giá giao ngay. tuy nhiên, đối với những khoảng thời gian có tính thanh khoản rất thấp như 8 giờ tối- nửa đêm gmt hoặc trên các sản phẩm kỳ lạ như microexpiries 10-30 giây, mức chênh lệch 0,2 pip khi hết hạn 5 phút và mức chênh lệch nhỏ khi nhập từ 0,1-0,9 pip cũng có thể được áp dụng .


Số tiền giao dịch tối đa cho mỗi giao dịch là bao nhiêu?

quy mô giao dịch tối đa hiện tại là 1.000 đô la cho mỗi giao dịch, có thể tăng lên 2.000 đô la với đặc quyền "jumbo trades" trong vịnh thương nhân.


Tại sao giá vào chỉ định (iep) lại khác với giá giao ngay tại thời điểm?

giá nhập chỉ định (iep) có thể khác với giá giao ngay nhận được từ nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu báo giá (xem trên biểu đồ trực tiếp của bạn) trong thời gian thanh khoản thị trường thấp hoặc thời gian hết hạn ngắn dưới 30 giây. nếu có sự khác biệt, thì mức này nằm trong khoảng 0,1 đến 0,9 pips tùy thuộc vào điều kiện thị trường. 90% trở lên giá tham gia giao dịch trong nền tảng không có chênh lệch và giá giao ngay là iep.


Bạn hiện đang hỗ trợ những đồng tiền defi nào?

chúng tôi hiện hỗ trợ snx, knc, band, link, usdc và pax. chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều đồng tiền defi hơn trong những tháng tới, bao gồm cả sxdt và sxut của riêng chúng tôi.


Tôi có thể đổi một đồng defi này cho một đồng xu khác không?

không, bạn không thể trao đổi bất kỳ phần nào trong số dư của mình từ đồng defi này sang đồng xu khác, vì đây không phải là tài khoản trao đổi.


Tôi có thể lạm dụng hệ thống giao dịch Spectre.ai không?

Các tài khoản ví được phân quyền cung cấp cho người dùng một vài giây trước khi họ muốn cam kết tiền vào một giao dịch để giao dịch được khai thác kịp thời, trên blockchain. Tuy nhiên, người dùng có thể lạm dụng cơ sở này, đối với các giao dịch ngắn hạn để xem giá đang hướng đến đâu và nó có đi theo hướng của họ hay không, có thể vào nhưng không được vào nếu nó đi ngược lại với hướng mong muốn của họ. hệ thống chọn hoạt động này vì đây được coi là thao túng, cảnh báo các nhà giao dịch về việc làm như vậy và nếu người dùng tiếp tục, thì tài khoản có thể bị cấm. Ngoài điều này ra, việc truy cập vào spectre.ai của nhiều người trong cùng một tài khoản được ủy quyền kyc hoặc dưới cùng một ip hoặc các i.ps khác nhau (nhằm phá vỡ các hạn chế của quốc gia chúng tôi) đều bị nghiêm cấm.hơn 10 giao dịch mỗi phút được thực hiện bằng cầu mt4 hoặc bất kỳ cổng nào khác không thuộc api sẽ được coi là giao dịch tần suất cao và chúng bị nghiêm cấm.
Thank you for rating.
Nguồn: Spectre.ai Blog - spectreblog.com | Cách giao dịch ngoại hối tại Spectre.ai - https://spectreblog.com/vi/cach-giao-dich-ngoai-hoi-tai-spectre-ai-100651
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!

Để lại một bình luận

Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!