Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova

Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến, Exnova nổi bật là một nền tảng đáng tin cậy mang lại trải nghiệm liền mạch cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình của bạn trên Exnova, hướng dẫn toàn diện này cung cấp hướng dẫn từng bước về cách đăng ký trên nền tảng và thực hiện rút tiền thành công.


Cách đăng ký tài khoản trên Exnova: Hướng dẫn từng bước

Đăng ký tài khoản giao dịch thông qua ứng dụng Exnova Android

Để có trải nghiệm giao dịch di động thuận tiện và thân thiện với người dùng, hãy cân nhắc dùng thử ứng dụng Exnova Android. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tải xuống, cài đặt và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Exnova chỉ bằng vài bước đơn giản. Phương pháp này cung cấp cho bạn một trong những cách thuận tiện nhất để giao dịch khi đang di chuyển.

Bước 1: Tải ứng dụng.

Để tải xuống ứng dụng Exnova dành cho Android, bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play và tìm kiếm "Exnova – Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động" hoặc chỉ cần nhấp vào đây .
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Exnova.

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy mở nó và bạn sẽ thấy một mẫu đăng ký.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Điền vào mẫu đăng ký với thông tin cá nhân của bạn:
  1. Nhập địa chỉ email hợp lệ.
  2. Tạo một mật khẩu mạnh .
  3. Chọn quốc gia thường trú của bạn.
  4. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của nền tảng và nhấp vào " ĐĂNG KÝ ".

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Google của mình bằng cách nhấn vào nút tương ứng.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Chúc mừng! Tài khoản Exnova của bạn đã được tạo thành công và hiện bạn có sẵn 10.000 USD trong Tài khoản Demo của mình. Bạn có thể khám phá nhiều tùy chọn, bao gồm giao dịch hàng trăm tài sản, phân tích biểu đồ giá, sử dụng các chỉ báo và công cụ đa dạng, thiết lập cảnh báo và thông báo, quản lý tiền gửi và rút tiền cũng như truy cập hỗ trợ khách hàng, cùng với các tính năng khác. Để chuyển đổi giữa tài khoản demo miễn phí và tài khoản thật, hãy nhấn vào biểu tượng số dư nằm ở góc trên cùng bên phải. Để biết thêm thông tin về cách gửi tiền, vui lòng tham khảo bài viết Cách gửi tiền trên Exnova .
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Cuối cùng truy cập email của bạn, Exnova sẽ gửi cho bạn thư xác nhận. Nhấp vào liên kết trong thư đó để kích hoạt tài khoản của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova


Đăng ký tài khoản giao dịch trên Exnova qua Email

1. Truy cập trang web Exnova và nhấp vào nút [Tạo tài khoản] ở góc trên bên phải trang.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
2. Để đăng ký bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân được yêu cầu:
  1. Chọn quốc gia thường trú của bạn.
  2. Nhập địa chỉ email hợp lệ.
  3. Tạo mật khẩu an toàn.
  4. Đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của Exnova.
  5. Nhấp vào nút "Tạo tài khoản".
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Chúc mừng! Tài khoản Exnova của bạn đã được tạo thành công và hiện bạn có sẵn 10.000 USD trong Tài khoản Demo của mình. Đây là công cụ để bạn làm quen với nền tảng, thực hành kỹ năng giao dịch của mình trên các tài sản khác nhau và thử các cơ chế mới trên biểu đồ thời gian thực mà không gặp rủi ro.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Bạn cũng có thể giao dịch trên tài khoản Real sau khi gửi tiền bằng cách nhấp vào "Gửi tiền" ở trang góc trên bên phải. Exnova thường cung cấp nhiều tùy chọn nạp tiền khác nhau, bao gồm thẻ ngân hàng, ví điện tử và tiền điện tử (Số tiền gửi tối thiểu là 10 USD).
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova

Đăng ký tài khoản giao dịch trên Exnova qua Google

Ngoài ra, còn có tùy chọn tạo tài khoản Exnova bằng tài khoản Google của bạn, cung cấp phương pháp nhanh chóng và đơn giản để thiết lập tài khoản giao dịch của bạn và bắt đầu giao dịch.

1. Để đăng ký, bạn cần ủy quyền tài khoản Google của mình bằng cách nhấp vào nút tương ứng trong mẫu đăng ký.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
2. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập Google nơi bạn có thể nhập thông tin đăng nhập tài khoản Google của mình.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
3. Sau đó nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn và nhấp vào “Tiếp theo”.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công trên Exnova bằng tài khoản Google. Sau đó, bạn sẽ được đưa tới bảng điều khiển Exnova nơi bạn có thể hoàn tất hồ sơ, xác minh danh tính, gửi tiền và bắt đầu giao dịch.

Giờ đây bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc giao dịch trên một trong những nền tảng tiên tiến và thân thiện với người dùng nhất trên thị trường.


Đăng ký tài khoản giao dịch Exnova thông qua phiên bản web di động

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Exnova trên web di động, tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.

Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, hãy truy cập trang web Exnova .

Bước 2: Trên trang chủ, bạn sẽ thấy nút “Đăng ký” ở trên cùng. Bấm vào nó để mở một mẫu đăng ký.

Bạn sẽ cần chọn quốc gia và nhập địa chỉ email của mình, tạo mật khẩu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Exnova. Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Google của mình nếu muốn.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công tài khoản Exnova trên phiên bản web di động. Bây giờ bạn có thể khám phá nền tảng và bắt đầu giao dịch.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Phiên bản web di động của nền tảng giao dịch hoàn toàn giống với phiên bản web thông thường. Do đó, sẽ không có bất kỳ vấn đề nào với việc giao dịch và chuyển tiền.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Thu nhập tiềm năng trong tài khoản thực hành

Bạn không thể kiếm lời từ các giao dịch bạn thực hiện trên tài khoản thực hành. Trên tài khoản thực hành, bạn nhận được tiền ảo và thực hiện giao dịch ảo. Nó được thiết kế chỉ dành cho mục đích đào tạo. Để giao dịch bằng tiền thật, bạn cần gửi tiền vào tài khoản thật.


Chuyển đổi giữa tài khoản thực hành và tài khoản thật

Để chuyển đổi giữa các tài khoản, hãy nhấp vào số dư của bạn ở góc trên bên phải. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong phòng giao dịch. Bảng điều khiển mở ra sẽ hiển thị các tài khoản của bạn: tài khoản thật và tài khoản thực hành của bạn. Bấm vào tài khoản để kích hoạt nó. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để giao dịch.


Thêm tiền vào tài khoản thực hành của bạn

Bạn luôn có thể nạp tiền miễn phí vào tài khoản thực hành của mình nếu số dư của bạn giảm xuống dưới 10.000 USD. Trước tiên bạn phải chọn tài khoản này.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova


Bảo mật tài khoản của bạn

Để bảo mật tài khoản của bạn, hãy sử dụng xác thực hai bước. Mỗi lần bạn đăng nhập vào nền tảng, hệ thống sẽ nhắc bạn nhập mã đặc biệt được gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn có thể kích hoạt tính năng này trong Cài đặt.

Cách thực hiện rút tiền trên Exnova

Quy trình rút tiền trên Exnova là gì?

Phương thức rút tiền bạn sử dụng sẽ tương ứng với phương thức bạn sử dụng ban đầu để gửi tiền.

Khi bạn gửi tiền bằng ví điện tử, việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện vào cùng một tài khoản ví điện tử. Để bắt đầu rút tiền, hãy tạo yêu cầu rút tiền trên trang rút tiền được chỉ định. Những yêu cầu này thường mất tối đa 3 ngày làm việc để xử lý. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền vào thẻ ngân hàng, xin lưu ý rằng cả hệ thống thanh toán và ngân hàng của bạn đều có thể cần thêm thời gian để xử lý giao dịch này.


Làm cách nào để bắt đầu rút tiền từ Exnova?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Exnova của bạn

Để bắt đầu quá trình rút tiền, hãy truy cập tài khoản Exnova của bạn bằng cách đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký của bạn. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trang web hoặc ứng dụng Exnova chính thức để duy trì tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Bước 2: Truy cập Bảng điều khiển tài khoản của bạn

Sau khi đăng nhập, hãy điều hướng đến bảng điều khiển tài khoản của bạn. Đây thường là trang đích chính sau khi đăng nhập và nó hiển thị tổng quan về hoạt động tài chính của tài khoản của bạn.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Bước 3: Xác minh danh tính của bạn

Exnova đặc biệt chú trọng đến vấn đề bảo mật. Trước khi tiến hành rút tiền, bạn có thể cần xác minh danh tính của mình. Điều này có thể liên quan đến việc cung cấp thông tin bổ sung, trả lời các câu hỏi bảo mật hoặc trải qua quy trình xác thực đa yếu tố.

Bước 4: Điều hướng đến Phần Rút tiền

Hãy tìm phần "Rút tiền" trên bảng điều khiển tài khoản của bạn. Đây là nơi bạn sẽ bắt đầu quá trình rút tiền.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Bước 5: Chọn Phương thức rút tiền

Exnova thường cung cấp nhiều phương thức rút tiền khác nhau. Chọn phương pháp phù hợp với bạn nhất và nhấp vào nó để tiếp tục.

Bước 6: Chỉ định số tiền rút

Nhập số tiền bạn muốn rút từ tài khoản Exnova của mình. Đảm bảo số tiền nằm trong số dư khả dụng của bạn và tính đến mọi khoản phí tiềm ẩn liên quan đến phương thức rút tiền.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova
Bước 7: Theo dõi trạng thái rút tiền

Sau khi gửi yêu cầu rút tiền, hãy theo dõi tài khoản của bạn để biết thông tin cập nhật về trạng thái rút tiền. Exnova sẽ cung cấp thông báo hoặc cập nhật về việc việc rút tiền của bạn đã được xử lý, phê duyệt hay hoàn thành hay chưa.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova

Kiểm tra lịch sử số dư của bạn.
Cách đăng ký và rút tiền trên Exnova

Số tiền rút nhỏ nhất trên Exnova

Khi bắt đầu rút tiền từ tài khoản môi giới của bạn, điều quan trọng là phải xem xét ngưỡng rút tiền tối thiểu. Một số nhà môi giới nhất định có những hạn chế ngăn cản nhà giao dịch rút số tiền dưới mức tối thiểu này.

Yêu cầu rút tiền tối thiểu không chỉ bị ảnh hưởng bởi các quy định của nền tảng giao dịch Exnova mà còn bởi phương thức thanh toán đã chọn. Nói chung, mức rút tiền tối thiểu bắt đầu ở mức 2 USD. Nhà giao dịch có thể linh hoạt sử dụng ví điện tử, ngân hàng và thẻ để xử lý việc rút tiền với số tiền bắt đầu từ $2.

Thời gian xử lý rút tiền trên Exnova

Nhóm chuyên gia của chúng tôi yêu cầu một khoảng thời gian nhất định để đánh giá và phê duyệt kỹ lưỡng từng yêu cầu rút tiền, thường kéo dài không quá 3 ngày.

Đảm bảo danh tính của bạn là một bước quan trọng để ngăn chặn truy cập trái phép vào tiền của bạn và xác nhận tính xác thực của yêu cầu của bạn.

Điều này là cần thiết để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn, cùng với các thủ tục xác minh.

Sau đó, sẽ có một thủ tục đặc biệt khi bạn rút tiền về thẻ ngân hàng.

Bạn chỉ có thể rút về thẻ ngân hàng của mình tổng số tiền đã gửi từ thẻ ngân hàng của bạn trong vòng 90 ngày qua.

Chúng tôi sẽ gửi tiền cho bạn trong vòng 3 ngày đó, nhưng ngân hàng của bạn cần thêm thời gian để hoàn tất giao dịch (chính xác hơn là việc hủy các khoản thanh toán của bạn cho chúng tôi).

Ngoài ra, bạn có tùy chọn rút liền mạch tất cả lợi nhuận tích lũy vào ví điện tử mà không gặp bất kỳ ràng buộc nào và nhận tiền trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi hoàn thành yêu cầu rút tiền của bạn. Đây là cách nhanh nhất để bạn có được tiền.


Giới hạn rút tiền tối đa trên Exnova

Rút tiền Exnova không có giới hạn tối đa. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể thoải mái rút số tiền mà họ có trong tài khoản giao dịch của mình.


Kết luận: Hành trình Exnova nhanh chóng và dễ dàng - Mở tài khoản và rút tiền

Bắt đầu hành trình của bạn với Exnova thông qua việc mở tài khoản giao dịch đánh dấu việc bạn bước vào thế giới giao dịch trực tuyến năng động, mang đến khả năng khám phá phong phú về các công cụ và thị trường tài chính. Lựa chọn cẩn thận của bạn phản ánh một nền tảng được củng cố bởi các giá trị về bảo mật, tính minh bạch và thiết kế thân thiện với người dùng.

Hơn nữa, việc rút tiền từ Exnova được hỗ trợ bởi một quy trình hợp lý, ưu tiên cả bảo mật và trải nghiệm người dùng. Bằng cách tuân thủ tỉ mỉ các hướng dẫn từng bước, bạn có thể tự tin điều hướng quá trình rút tiền và truy cập vào số tiền của mình theo yêu cầu tài chính của mình. Điều bắt buộc là phải sử dụng nhất quán các thiết bị an toàn và đáng tin cậy khi truy cập vào tài khoản Exnova của bạn và luôn được thông báo về mọi cập nhật hoặc thay đổi tiềm năng đối với quy trình rút tiền.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!