Binarium có phải là một trò lừa đảo?

Binarium có phải là một trò lừa đảo?

Giới thiệu Binarium là một nền tảng giao dịch có trụ sở tại Síp đang cung cấp dịch vụ cho người dân từ năm 2012. Đây là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để bắt đầu hành trình ...
6 lý do tại sao mọi người bắt đầu tùy chọn giao dịch Binarium

6 lý do tại sao mọi người bắt đầu tùy chọn giao dịch Binarium

Forex, cổ phiếu, CFD, tiền điện tử và quyền chọn chỉ số là nhiều loại thị trường khác nhau cho các nhà giao dịch tài chính mà họ có thể lựa chọn. Nếu chúng ta thấy các tùy chọn nhị phân, đó là những tùy chọn mới so với các công cụ tài chính khác (ngoại trừ tiền điện tử). Mặc dù, có nhiều nhà giao dịch coi chúng là rủi ro cao. Một số thậm chí sẽ dán nhãn giao dịch quyền chọn giống như cờ bạc. Sự thật là, bất kỳ hình thức giao dịch tài chính nào cũng có rủi ro. Tùy thuộc vào loại công cụ tài chính giao dịch của bạn, tiền có thể được tạo ra hoặc bị mất. Khi nhiều nhà giao dịch nhận ra thực tế này, họ đang chuyển sang giao dịch quyền chọn như một cách để kiếm tiền. Các nhà môi giới quyền chọn trực tuyến hiện đang thu hút hàng triệu nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng điều gì đang làm cho các tùy chọn nhị phân trở nên phổ biến như vậy? Dưới đây là sáu lý do.
4 kiểu nhà giao dịch bạn sẽ gặp tại Binarium

4 kiểu nhà giao dịch bạn sẽ gặp tại Binarium

Thương nhân thường được chia thành hai loại. Một, giao dịch kiếm tiền, và thứ hai, không kiếm được tiền. Người thứ hai cứ tự hỏi tại sao. Tại sao tôi không kiếm được lợi nhuận...
Cách lập kế hoạch giao dịch Binarium thành công

Cách lập kế hoạch giao dịch Binarium thành công

Tìm hiểu cách tạo một kế hoạch giao dịch thành công và đưa nó vào thực hiện. Với một kế hoạch thông minh, bạn sẽ có hướng dẫn về thị trường nào để giao dịch, khi nào chốt lời, khi nào cắt lỗ và các cơ hội khác có thể tồn tại ở đâu.
Tại sao tôi luôn thua lỗ khi giao dịch Binarium

Tại sao tôi luôn thua lỗ khi giao dịch Binarium

Hãy Trung thực. Để có được lợi nhuận ổn định với tư cách là một nhà kinh doanh không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều người khi bước vào thị trường tài chính sẽ ra về tay trắng hoặc thậm chí tệ hơn là mất trắng tiền bạc. Có một số lý do cho điều đó: một số người không coi trọng giao dịch, những người khác xem nó như một trò giải trí hơn là công việc khó khăn, số còn lại chỉ đơn giản là thiếu ham muốn học hỏi và tiếp thu các kỹ năng mới. Tại sao bạn liên tục thua lỗ và quan trọng nhất là làm thế nào để quản lý các khoản lỗ của bạn? Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho từng câu hỏi trên.
Cách chọn chiến lược giao dịch tốt nhất với Binarium

Cách chọn chiến lược giao dịch tốt nhất với Binarium

Mặc dù có hàng trăm chiến lược và phương pháp giao dịch khác nhau, nhưng việc tìm ra những chiến lược và phương pháp hiệu quả vẫn còn nhiều thách thức. Một số chiến lược có vẻ quá khó để làm theo, một số chiến lược trông quá tốt để trở thành sự thật. Bí mật thực sự nằm ở một dòng đơn giản - chiến lược tốt nhất không tồn tại. Không có một chiến lược nào phù hợp với tất cả mọi người, nhưng mọi người đều có thể lập chiến lược cá nhân hóa của mình và tìm ra phương pháp phù hợp nhất với họ. Đây là một phần trong hướng dẫn toàn diện nhất của chúng tôi để chọn chiến lược / phương pháp giao dịch. Bất kể cách tiếp cận của bạn là gì, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khám phá các công cụ mới để giao dịch. Để điều hướng qua hướng dẫn này, hãy đọc câu hỏi trong từng đoạn và sau đó là phần tương ứng với câu trả lời của bạn. Đừng quên thêm bài viết này vào dấu trang của bạn để bạn có thể quay lại thông tin này bất cứ lúc nào và làm mới bộ nhớ của mình. Đi nào!
6 bước để quản lý rủi ro hiệu quả với Binarium

6 bước để quản lý rủi ro hiệu quả với Binarium

Bất kỳ nhà phân tích hoặc hướng dẫn giao dịch nào cũng sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của việc quản lý rủi ro của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý rủi ro đó? Và chính xác thì chúng có ý nghĩa gì khi quản lý rủi ro? Dưới đây là hướng dẫn từng bước về một trong những khái niệm quan trọng nhất trong giao dịch tài chính.
Làm cách nào để biết đầu tư vào Binarium

Làm cách nào để biết đầu tư vào Binarium

Một vấn đề quan trọng đối với mọi nhà giao dịch là quyết định đầu tư vào tài sản nào. Đến đây, bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới giao dịch: bạn đã biết những kiến ​​thức cơ bản về phân tích cơ bản và kỹ thuật, tuy nhiên, câu hỏi về việc chọn tài sản nào vẫn còn còn lại. Mặc dù bạn có thể đã biết cách đánh giá cổ phiếu nhưng đôi khi vẫn rất khó để quyết định. Dưới đây là một số điều bạn có thể cân nhắc tùy theo nhu cầu giao dịch của mình.
5 điều bạn nên học từ những nhà giao dịch giỏi nhất của Binarium

5 điều bạn nên học từ những nhà giao dịch giỏi nhất của Binarium

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có các mẹo và thủ thuật riêng để giúp họ có được kết quả tốt hơn. Những mẹo này không thể có được trong một sớm một chiều: phải mất một thời gian dài để thử nghiệm chiến lược, tìm ra thứ hiệu quả nhất, thực hành và xem kết quả. Dưới đây là năm phương pháp được các nhà giao dịch khôn ngoan sử dụng - bạn có thể muốn ghi nhớ chúng cho phiên giao dịch tiếp theo của mình.